Asus Padfone có giá hơn 12 triệu đồng

23:4905/04/2012

Từng gây được ấn tượng tại Triển lãm Mobile World Congress 2012, Asus Padfone là một thiết kế smartphone độc đáo và sáng tạo với khả năng biến hình thành máy tính bảng chỉ trong nháy mắt.

 

Asus, smartphone, Asus Padfone, he dieu hanh Android, Android, Google, dien thoai thong minh, điện thoại thông minh, hệ điều hành Android,

Mới đây, giá bán chính thức và thời điểm phát hành của Asus Padfone đã được công bố. Tại Đài Loan, Padfone sẽ có giá niềm yết 17.990 Đài tệ, tương đương 610 USD. Mức giá này chỉ áp dụng cho điện thoại và không bao gồm bút cảm biến cũng như máy tính bảng đi kèm.

Nếu như muốn sở hữu Padfone cùng với máy tính bảng và bút cảm ứng/tai nghe Bluetooth, người dùng sẽ phải bỏ ra tổng cộng 28.901 Đài tệ, tương đương với 850 USD. Còn trong trường hợp muốn có trải nghiệm toàn diện nhất, bao gồm cả bàn phím đính kèm, người dùng sẽ phải tiều tốn 980 USD.

Asus cho biết với những khách hàng đặt hàng qua mạng, hãng sẽ tặng thềm pin như một hình thức khuyến mãi. Chương trình pre-order sẽ chính thức bắt đầu từ ngày mai tại Đài Loan còn thời điểm xuất xưởng chính thức của sản phẩm là ngày 20/4.

Padfone bao gồm điện thoại màn hình 4 inch và tablet 10,1 inch hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Cả 2 đều dùng hệ điều hành Android của Google. Khi được ghép lại với nhau, tablet sẽ có nhiệm vụ sạc pin cho smartphone và smartphone sẽ bổ sung kết nối 3G, camera chụp ảnh 5 megapixel cho máy tính bảng.

Asus, smartphone, Asus Padfone, he dieu hanh Android, Android, Google, dien thoai thong minh, điện thoại thông minh, hệ điều hành Android,

 

Nhật Anh

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD