Samsung ấn định ngày ra mắt Galaxy SIII

02:0306/04/2012

Thông tin cập nhật cho biết “Siêu phẩm“ Android được mong chờ nhất năm 2012 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 22/5 tại London, Anh.

 

Samsung, Galaxy ,Galaxy SIII, Galaxy SII, Galaxy Nexus, Android, Samsung - News
Galaxy SIII sẽ ra mắt ngày 22/5 tại London

Phiền bản smartphone thế hệ thứ ba dòng Galaxy S của Samsung vừa có hình ảnh báo chí mới ,được cho là thư mời họp báo ra mắt “siều phẩm” này. Hình ảnh đăng tải từ GSMarena cho thấy, thiết bị có thiết kế khá mới lạ với vỏ máy kim loại khá độc đáo uốn cong về phía dưới và không xuất hiện phím cứng.

Bền trái hình ảnh là thông tin ngày ra mắt sản phẩm 22/5 và địa điểm là tại thủ đô London, Vương Quốc Anh. Trong bức hình này, Samsung cũng nhấn mạnh vào ba yếu tố chính mà Galaxy SIII sẽ mang lại cho người dùng là: "nhanh – mỏng – sống động". Thời gian và địa điểm này phù hợp với hình ảnh rò rỉ trước đó của Samsung Galaxy SIII.

Đồng thời, trang tin của Hàn Quốc DDaily cũng đưa ra thông tin về thông số kỹ thuật của smartphone cao cấp này. Theo đó, máy tích hợp màn hình Super AMOLED rộng 4.65inch với độ phân giải HD 1280 x 720 pixel với mật độ điểm ảnh là 316ppi.

Màn hình của Galaxy SIII cũng sẽ sử dụng công nghệ mới của màn hình OLED mà Samsung đã nghiền cứu trước đó để đạt chuẩn HD mà không phải là công nghệ Pentile từng được đưa vào Galaxy NexusGalaxy SII HD LTE.

Trang tin AsiaE cũng cho biết, Galaxy SIII đang trong quá trình thử nghiệm với các nhà mạng Hàn Quốc. Thời gian tiến hành thử nghiệm có thể sẽ lâu hơn thông thường để Samsung đánh giá kỹ lưỡng hoạt động của bộ xử lý lõi tứ và mạng hỗ trợ 4G LTE.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD