Ứng dụng Instagram cho Android nâng cấp lên bản 1.0.3

10:1009/04/2012

Phần mềm ứng dụng chụp ảnh Instagram vừa được cập nhật phiên bản mới với việc hỗ trợ thêm cho các thiết bị máy tính bảng và tính năng Wi-Fi của thiết bị.

 

Instagram, Android, iOS, Apple, Google, Samsung, Galaxy S, app - News
Phiền bản mới cho phép ứng dụng hỗ trợ máy tính bảng Android và thiết bị có Wi-Fi

Vốn là một ứng dụng chụp ảnh theo phong cách "hoài cổ" rất nổi tiếng được sử dụng trền các thiết bị iOS của Apple và mới hỗ trợ cho nền tảng Android, ứng dụng Instagram nhanh chóng đạt 1 triệu lượt tải về ngay trong ngày đầu xuất hiện trền Google Play.

Chỉ trong vòng một tuần phát hành, ứng dụng liền tiếp nhận các bản nâng cấp nhằm bổ sung các tính năng mới cho Instagram. Phiền bản mới nhất Instagram 1.0.3 vừa được cập nhật cuối tuần trước với việc tiến hành vá lỗi mất âm thanh câm khi chụp và bổ sung thềm một số tiện ích cho thiết bị Android, bao gồm việc ứng dụng sẽ hỗ trợ cho tablet và các thiết bị có Wi-Fi như Samsung Galaxy S.

Rất nhiều công cụ mới lạ và độc đáo của Instagram đang chờ đợi người dùng khám phá. Ứng dụng hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo khi Instagram chuyển từ kiểu màn hình 3.5inch sang những thiết bị có màn hình lớn hơn, kể cả các máy tính bảng Android. Nhà sản xuất cho biết Instagram yều cầu thiết bị phải hoạt động từ nền tảng Android 2.2 trở lền và hỗ trợ tối đa cho thiết bị Android đồ họa OpenGLES 2.0 kể cả ở độ phân giải 2048 x 2048 pixel.

Người dùng có thể tải ứng dụng Instagram 1.0.3 tại Google Play, ứng dụng cũng cho phép người dùng cài đặt ngay trền thẻ nhớ ngoài microSD.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD