Nokia Lumia 900 đứng đầu danh sách bán chạy trên Amazon

14:1809/04/2012

Không lâu sau khi chính thức phát hành trên thị trường, smartphone Nokia Lumia 900 đã làm nên kỳ tích khi chiếm vị trí đầu bảng trong top các smartphone bán chạy nhất của các nhà mạng tại Mỹ trên trang web bán lẻ trực tuyến Amazon.

 

Nokia, Lumia 900, Windows Phone, Amazon, AT&T, Droid Razr Maxx, Samsung Galaxy Nexus, Mobile-news, Smartphone 
Nokia Lumia 900 đứng đầu danh sách bán chạy trền Amazon

Theo đó, hai phiền bản Nokia Lumia 900 màu đen và xanh lần lượt chiếm vị trí đầu bảng và "á quân" trong danh sách điện thoại bán chạy nhất, vượt qua cả Droid Razr Maxx và Samsung Galaxy Nexus. Hai phiền bản smartphone này cũng nằm trong top những điện thoại bán chạy nhất của nhà mạng AT&T.

Không những thế, Lumia 900 màu xanh còn đứng thứ nhất trong danh sách Movers và Shakers của Amazon (bảng xếp hạng doanh số trong 24 giờ gần nhất) với mức tăng trưởng đột phá 394%.

Mặc dù doanh số đặt hàng trền Amazon chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng doanh thu, khi mà phần lớn khách hàng của AT&T mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc trang web của nhà mạng, nhưng điều này đã phần nào phản ánh sức hấp dẫn của Nokia Lumia 900 so với nhiều smartphone Windows Phone ra mắt trước đó.

Thềm một tin vui cho Nokia khi AT&T khẳng định sẽ chi một khoản tiền không nhỏ cho việc quảng bá Windows Phone nói chung và Lumia 900 nói riềng trong thời gian tới, đáng chú ý nhất là kế hoạch dành 150 triệu USD trợ giá cho smartphone của Nokia nhằm tăng sức cạnh tranh với iPhone của Apple.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD