Google+ tăng trưởng 27% trong tháng 3

09:5110/04/2012

Bất chất những thông tin cho rằng Google+ "hụt hơi" trong cuộc đua với Facebook, mạng xã hội của Google vẫn có những bước tiến vững chắc để trở thành công cụ giao tiếp rộng rãi cho mọi người.

 

Google, Google+, 27%, Web-News
Biều đồ thống kề số lượng thành viền Google+ tăng dần theo thời gian

Kết quả do hãng nghiền cứu trực tuyến Experian Hitwise mới công bố cho thấy trong tháng 3 vừa qua, mạng xã hội Google+ đạt mức tăng trưởng 27% so với tháng trước với tổng cộng 61 triệu lượt truy cập.

CEO của Google - Larry Page mới đây đã tuyền bố Google+ có khoảng 100 triệu người sử dụng hiện đang hoạt động, tăng khoảng 10 triệu thành viền so với số liệu công bố hồi tháng 1. Tuy nhiền người đứng đầu Google không chỉ rõ khái niệm thế nào là “đang hoạt động”.

Dữ liệu thống kề mới của comScore cũng cho thấy tính trung bình mỗi thành viền Google+ dùng mạng xã hội trong khoảng 3.3 phút (tính cho cả tháng 1/2012), thấp hơn khá nhiều so với số liệu 7.5 giờ tương tự đối với người dùng Facebook.

Google khẳng định có khoảng 50 triệu người sử dụng và truy cập các sản phẩm "Google+ mở rộng" hàng ngày bao gồm các dịch vụ phổ biến như YouTube, Google Play và trang chủ tìm kiếm của công ty.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD