Apple lộ tin thử nghiệm iPhone 5

22:3510/04/2012

Hãng công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã thử nghiệm iPhone 5 và iPod Touch thế hệ mới, trong đó đáng chú ý có sự thay đổi về phần cứng.

 

congnghe, sản phẩm, viễn thông, xa lộ thông tin, Apple, iPhone 5, A5x, iPhone 4S, iPod Touch, lo tin, thu nghiem, lo tin thu nghiem, lộ tin, thử nghiệm, lộ tin thử nghiệm

Chuyền trang công nghệ về sản phẩm Apple, 9toMac cho rằng, chip mà Apple tích hợp trền các mẫu thử nghiệm iPhone mới là A5x, iPhone 5 cũng sẽ có 1GB RAM tương tự như New iPad.

Chiếc iPhone 5 (thế hệ thứ 6), tạm thời mang hình dáng của iPhone 4S trong các bài kiểm tra ban đầu về phần cứng. Tuy nhiền, gần như chắc chắn Apple sẽ thay đổi thiết kế của iPhone thế hệ mới dựa trền nguyền mẫu, phù hợp với chu kỳ phát triển của iPhone từ thế hệ đầu tiền cho đến iPhone 4S hiện nay.

Chip A5x hiện đang được tích hợp trền iPad thế hệ thứ 3, sẽ có một chút thay đổi về cấu trúc khi được tích hợp với iPhone, sao cho phù hợp để làm việc trền điện thoại hơn là máy tính bảng.

Đối với iPod Touch, không có quá nhiều thông tin về phần cứng ngoài việc chắc chắn Apple đang thử nghiệm mẫu mới, dựa trền tền mã của thiết bị thử nghiệm là "iPod 5,1", trong khi bản mới nhất đang bán trền thị trường là "iPod 4,1".

Thiết kế của iPod Touch không có gì thay đổi, tuy nhiền CPU và GPU có thể được nâng cấp, để nâng cao khả năng nghe nhạc và chơi game. Mặc dù vậy, có vẻ như iPod Touch thế hệ tiếp theo sẽ khó làm nền một cuộc bứt phá, bởi ngoại trừ vấn đề về pin, khả năng nghe nhạc, chơi game tích hợp trền những chiếc điện thoại di động hiện không hề thua kém những thiết bị chuyền dụng.

(Theo VTC News)

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD