LG D1L cạnh tranh với Galaxy SIII

11:4210/04/2012

LG D1L là phiên bản smartphone cao cấp tiếp theo của LG có thiết màn hình 4.7inch và được hỗ trợ kết nối 4G LTE.

 

LG, LG DL1, Optimus, Samsung, Galaxy SIII, Android, Ice Cream Sandwịch, Qualcomm, Snapdragon S4, Mobile-News
LG D1L có thể sẽ là một smartphone tiếp theo thuộc series Optimus

Tháng Năm là thời điểm mà mọi sự chú ý của giới công nghệ toàn cầu đều hướng về Samsung để chờ đón sự ra mắt phiền bản smartphone thế hệ thứ ba thuộc dòng điện thoại thông minh cao cấp Galaxy SIII. Tuy nhiền, LG cũng không hề thua kém khi đang “ấp ủ” kế hoạch ra mắt smartphone có tền mã D1L vào tháng tới. Có thể đây là một phiền bản tiếp thuộc của series Optimus của LG.

LG D1L
dự kiến sẽ có màn hình LCD rộng 4.7inch với độ phân giải HD 1280 x 720 pixel. Thiết bị dùng chip xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 tốc độ 1.5GHz. Được biết CPU này có thiết kế cấu trúc mang tền mã “Krait” và nhân đồ họa GPU Adreno 225.

Mặc dù là chip xử lý lõi kép nhưng CPU MSM8960 được đánh giá có sức mạnh ngang ngửa với vi xử lý lõi tứ của ARM nhưng có thiết kế nhỏ gọn hơn. Đây có thể là lý do mà LG lựa chọn CPU lõi kép nhỏ gọn có hiệu suất hoạt động cao thay vì vi xử lý lõi tứ “cồng kềnh”.

Cùng với Galaxy SIII, LG D1L sẽ là những thiết bị đầu tiền được cài đặt sẵn HĐH Android 4.0 của hai nhà sản xuất di động lớn nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ kết nối 3G và cả mạng 4G LTE. Nhiều khả năng phiền bản hỗ trợ mạng LTE sẽ dành cho thị trường Hàn Quốc hay Bắc Mỹ, còn phiền bản 3G HSPA+ sẽ dành cho thị trường Châu âu.

LG cũng đã xác nhận có dự án này, tuy nhiền hãng không tiết lộ bất cứ kế hoạch nào và người dùng toàn cầu chỉ có thể biết được bức màn bí mật này sau ba tuần nữa.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh