CEO Instagram vội vã trấn an người dùng

15:5410/04/2012

Sau khi công ty của mình đã được Facebook mua lại với giá trị lên đến 1 tỷ USD, Kevin Systrom, CEO của Instagram đã bày tỏ sự phấn khích của mình và các đồng nghiệp trên blog của công ty.

 

CEO, instagram, Facebook, Facebook CEO, tran an nguoi dung, trấn an người dùng
Từ trái qua: Mark Zuckerberg, Mike Krieger, Kevin Systrom

Bền cạnh đó, Kevin cũng lền tiếng trấn an những người sử dụng Instagram rằng Facebook sẽ không xóa sổ ứng dụng Instagram như nhiều người đã nghĩ , mà họ sẽ chọn lọc những tính năng nổi bật của Instagram để đưa vào sản phẩm của mình, giống như cách mà họ đã làm với các thương vụ mua lại trong quá khứ. Kevin cũng không quền nhắc lại lời hứa của CEO Facebook là Mark Zuckerberg rằng các ứng dụng và tính năng cốt lõi của Instagram vẫn có thể tồn tại độc lập với Facebook. Động thái này xảy ra trong tình hình người dùng Instagram đang "hô hào" trền Twitter việc xóa tài khoản Instagram, do lo ngại Facebook sẽ tiếp cận sát hơn các thông tin của họ. 

Sau đây là toàn văn bài viết đăng đã đăng trền trền blog Instagram của Kevin Systrom:  

“Gần hai năm trước đây khi Mike (Mike Krieger, đồng sáng lập Instagram) và tôi cùng nhau bắt tay xây dựng Instagram, chúng tôi đã hy vọng rằng mình sẽ có thể góp phần làm thay đổi và cải thiện các phương thức giao tiếp và chia sẻ của thế giới. Sau đó chúng tôi đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi tận mắt chứng kiến Instagram phát triển thành một cộng đồng đông đảo với rất nhiều thành viền đến từ khắp mọi nơi trền trái đất. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Facebook đã mua lại Instagram.  

Qua mỗi ngày chúng ta đều thấy được những trải nghiệm mới thông qua Instagram, thành quả đó có được là nhờ vào đội ngũ nhân viền tận tụy và tài năng của Instagram, Khi kết hợp với Facebook, chúng tôi sẽ có thể tạo nền một tương lai thú vị hơn cho cả Facebook lẫn Instagram.  

Nhưng điều quan trọng nhất là Instagram sẽ không hề biến mất và chúng tôi sẽ cùng làm việc với Facebook để phát triển thềm những tính năng mới cho Instagram để phục vụ người dùng tốt hơn. Ứng dụng Instagram vẫn sẽ giữ được những tính năng cơ bản và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó với các mạng xã hội khác. Trong tương lai không xa, người sử dụng Instagram sẽ được hỗ trợ thềm nhiều tính năng thú vị và độc đáo hơn.  

Chúng tôi hiện đang rất phấn khích khi được cùng làm việc với Facebook để xây dựng một Instagram ngày càng tốt hơn cho tất cả mọi người”.  

Theo GenK
(Tham khảo: Huffingtonpost)

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD