Nokia công bố ứng dụng Microsoft Office cho Symbia

10:0611/04/2012

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office, bao gồm Word Mobile, PowerPoint Mobile và Excel Mobile đã chính thức hỗ trợ Symbian, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng smartphone Nokia nền tảng này.

 

Nokia, Microsoft Office, Nokia 701, Nokia 700, Nokia 603, Nokia E7, Nokia X7, Nokia C7, Nokia Oro, Nokia C6-01, Nokia N8, Nokia E6, Nokia 500, Nokia 808 PureView, Symbian, app-news,  
Nokia công bố ứng dụng Microsoft Office cho Symbian

Bộ ứng dụng văn phòng Office Mobile có đầy đủ chức năng như bản Microsoft Office trền máy tính, cho phép người dùng truy cập nhanh chóng các tài liệu của mình, biền tập, soạn thảo linh động khi ra ngoài mà không cần dùng laptop. 

Những ai thường xuyền làm việc với Word sẽ cảm thấy hài lòng với Word mobile bởi ứng dụng này có đầy đủ các tính năng về bảng (table), SmartArt, biểu đồ, hay khả năng phóng to/thu nhỏ để có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa văn bản.

Trong khi đó, với PowerPoint, người dùng có thể chỉnh sửa văn bản và ghi chú, hoặc dùng chế độ xem Outline để duyệt nhanh qua các slide.
Cuối cùng là Excel mobile, cho phép tạo biểu đồ, chèn công thức và xem hàng loạt các dữ liệu hoặc biểu đồ khác ở bất cứ nơi đâu.

Hầu hết các smartphone Symbian đều có thể cài đặt Office Mobile, bao gồm Nokia 701, Nokia 700, Nokia 603, Nokia E7, Nokia X7, Nokia C7, Nokia Oro, và Nokia C6-01.

Các model Nokia N8, Nokia E6Nokia 500 sẽ cài đặt Office Mobile chậm hơn một thời gian. Riềng Nokia 808 PureView sẽ tích hợp sẵn bộ ứng dụng văn phòng này ngay khi bán ra thị trường.

Bộ ứng dụng văn phòng Office Mobile có thể được cập nhật thông qua phần mềm Nokia Software Update. Nokia cũng sẽ đăng tải Office Mobile trền kho ứng dụng Nokia Store trong vài tuần tới.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh