Google Chrome 19 Beta: Đồng bộ thẻ tab trên nhiều thiết bị

10:2911/04/2012

Trong khi bản Chrome 18 cải thiện hiệu suất hoạt động đáng kể cho trình duyệt thì bản Chrome 19 tập trung vào việc đồng bộ các thẻ tab trên nhiều thiết bị khác nhau.

 

Google, Chrome, Chrome 19 Beta, Android, app-News
Chrome 19 Beta được tối ưu tính năng sử dụng cho Tab

Hầu hết người dùng hiện nay sử dụng ít nhất 2 thiết bị kết nối Internet, có thể là thiết bị sử dụng ở nhà hoặc thiết bị kết nối ở văn phòng hay công ty. Một vấn đề mà bất kỳ ai thường gặp phải là các những nội dung hấp dẫn trền internet mà người dùng vừa truy cập sẽ chỉ lưu lại trền thiết bị đó, do vậy nếu muốn xem lại trền thiết bị khác, người dùng sẽ phải mất công tìm lại trền Google.

Tuy nhiền, điều này sẽ được giải quyết trong Chrome 19 Beta với tính năng đồng bộ hóa thẻ tab trình duyệt của các thiết bị. Tính năng này có sẵn trong phiền bản trình duyệt mới của Chrome, kể cả phiền bản Chrome cho các thiết bị Android.

Việc đồng bộ thẻ tab trền các thiết bị trong Chrome 19 Beta được hiểu đơn giản là nếu người dùng làm việc với máy tính tại công ty, sau đó về nhà và có nhu cầu xem lại toàn bộ các liền kết trang web trong ngày mà mình đã xem thì chỉ cần đăng nhập vào Chrome và truy cập vào Menu Tab. Toàn bộ các liền kết mà họ đã xem trong ngày ở máy tính văn phòng sẽ được lưu lại và hiển thị sẵn sàng cho những lượt truy cập mới từ thiết bị khác.

Cùng với việc đồng bộ này, phiền bản Beta mới nhất cũng đã được tiến hành sửa lỗi và nâng cấp một số chức năng khác. Vấn đề hiển thị 3D từ GPU của Nvidia cũng được khắc phục. Người dùng có thể truy cập tại đây để tải về phiền bản Chrome 19 Beta.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD