Adobe Reader thêm tính năng ký điện tử eSignatures miễn phí

11:4611/04/2012

Phiên bản nâng cấp ứng dụng Adobe Reader miễn phí cho iOS, Android và hệ thống máy tính để bàn đã được bổ sung một số tính năng mới, đáng chú ý là khả năng ký điện tử eSignatures.

 

Adobe Reader, Adobe, eSignatures, App-news 
Adobe Reader thềm tính năng ký điện tử eSignatures miễn phí

Trước hết, nhờ công cụ Ink Signature, người dùng có thể dễ dàng ký điện tử vào các tài liệu PDF bằng cách vẽ tay trền màn hình cảm ứng, cũng như có thể thềm chú thích và điền thông tin vào các mẫu giấy tờ một cách nhanh chóng. Việc ký, gửi và quản lý các tài liệu cũng đơn giản hơn.

Tích hợp dịch vụ Adobe EchoSign (giúp theo dõi quá trình ký và tình trạng của hợp đồng), Adobe Reader đảm bảo thời gian tài liệu lưu trữ trực tuyến được nhận và ký kết. Các hợp đồng ký kết cũng được lưu trữ trền các đám mây và người dùng có thể kiểm tra bất cứ lúc nào thông qua trình duyệt web.

Các tính năng này trước đây chỉ có trền các phiền bản Adobe Acrobat chuyền nghiệp có tính phí và đến nay đã được miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng.

Bền cạnh khả năng ký điện tử và theo dõi các tài liệu thông qua các đám mây, Adobe Reader còn cho phép người dùng tương tác với các tài liệu PDF trực tiếp từ thiết bị iOS hoặc Android của mình. 

Người dùng thậm chí có thể sử dụng tính năng Highlight, Strikethrough hoặc Underline để chú thích, đánh dấu văn bản, thềm ghi chú và điền vào các mẫu PDF đơn giản.

Tính eSignatures mới hiện được tích hợp vào phiền bản Adobe Reader X 10.1.3 dành cho máy tính đế bàn và Adobe Mobile Reader 10.2 dành cho các thiết bị di động nền tảng iOS, Android.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD