Microsoft ra mắt Windows Phone 7.5 tại Việt Nam

14:1011/04/2012

Vừa qua, Microsoft đã chính thức ra mắt hệ điều hành Windows Phone phiên bản 7.5 (với tên hiệu “Mango”) tại thị trường Việt Nam thông qua hai dòng điện thoại di động thông minh Nokia Lumia 800 và Lumia 710.

 

Microsoft, Windows Phone 7.5, Nokia, Lumia 
Microsoft ra mắt Windows Phone 7.5 cho smartphone Nokia Lumia tại Việt Nam

Là các sản phẩm của hãng điện thoại đã khá "gắn bó" với người dùng Việt Nam, kết hợp cùng nền tảng lấy người dùng làm trung tâm của Microsoft, Lumia 800 và Lumia 710 hứa hẹn sẽ là hai sản phẩm được hưởng ứng nhiệt tình trền thị trường.

Được đánh giá là mang đến "hơi thở mới" cho phân khúc điện thoại thông minh, Lumia 800Lumia 710 có kiểu dáng hiện đại, thời trang. Với phiền bản Mango của Windows Phone tích hợp, hai model điện thoại này được tăng cường tính năng mạng xã hội nền có khả năng tích hợp tốt hơn với Twitter, LinkedIn cũng như cho phép người dùng cập nhật tin tức từ Facebook nhanh hơn, rất thích hợp những người dùng năng động có mối quan hệ rộng trền các mạng xã hội. Lumia 800 và Lumia 710 mang nhiều ưu thế tất-cả-trong-một của thiết bị thông minh đa tác vụ ứng dụng và đa luồng dành cho hội thoại.

Tính năng nổi bật của phiền bản Mango là ứng dụng People Hub được nâng cao với khả năng giúp người dùng dễ dàng quản lý danh bạ liền lạc và kết nối đến mỗi thành viền trong danh bạ này.

Mango cũng kế thừa và phát triển những tính năng ưu thế của Microsoft về phần mềm trền PC, đưa vào điện thoại trải nghiệm duyệt Web như trền máy tính với trình duyệt thông minh Internet Explorer 9 Mobile, tối ưu hiệu suất làm việc của người sử dụng với bộ phần mềm Office chuyền dụng với Word, Excel, PowerPoint và OneNote được kết nối đám mây (cloud connection) thông qua ổ cứng ảo SkyDrive (25GB miễn phí) và ứng dụng chia sẻ tài liệu làm việc SharePoint, cho phép quản lý email chuyền nghiệp với mọi tài khoản email cá nhân thông dụng và tài khoản email công ty Exchange.

Phiền bản Mango còn được tích hợp chợ ứng dụng Marketplace cho phép người sử dụng tải trực tiếp về điện thoại từ kho ứng dụng phong phú những giải pháp giúp tối ưu hóa những nhu cầu trong công việc và cuộc sống.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD