Điện thoại lõi kép Meizu MX tại V

17:0811/04/2012

Chiếc smartphone "hot" của Trung Quốc có thiết kế đẹp và màn hình mịn sẽ bán trong thời gian tới ở mức giá gần 10 triệu đồng.

dien thoai, dien thoai loi kep, Meizu MX, Meizu MX tai Viet Nam, điện thoại, điện thoại lõi kép,Meizu MX tại Việt Nam
Meizu MX với thiết kế tốt và màn hình đẹp.

Ra mắt tại Trung Quốc cuối năm ngoái, Meizu MX là mẫu smartphone thứ ba của hãng này sau M8 và M9 bị cho "nhái" iPhone. Xuất hiện tại đất nước đông dân nhất thế giới, máy lền "cơn sốt" không khác gì điện thoại Apple khi có từng đoàn người xếp hàng chờ mua.

So với các sản phẩm đi trước của Meizu, MX khác biệt với cách tân trong thiết kế. Bộ vỏ bằng nhựa trắng cứng cáp trong trẻo, màn hình 4 inch với độ phân giải 960 x 640 pixel cho hình ảnh mịn và góc nhìn tốt.

Meizu MX có cấu hình mạnh với chip xử lý hai nhân, tốc độ 1,4 GHz. Dù chạy Android 2.3, nhưng giao diện sản phẩm được tùy biến khi không có Menu. Các ứng dụng cài đặt nằm hết trền màn hình. Ngoài ra, máy cho phép gom phần mềm vào Folder và giữ để xóa giống như iPhone.

MX mỏng 10,3 mm, máy sử dụng khe cắm thẻ nhớ micro sim phía sau. Thiết bị có bộ nhớ 16 GB, RAM 1 GB, máy ảnh 8 megapixel cho phép mở khẩu f/2.2. Máy bán tại Việt Nam giá 9,99 triệu, trong khi phân phối tại Trung Quốc khoảng 470 USD.

(Theo Vnexpress)

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD