Rò rỉ clip giới thiệu Nokia Lumia 610 NFC

00:5712/04/2012

Nhiều khả năng thiết bị Windows Phone giá rẻ của Nokia là Lumia 610 sẽ có thêm một phiên bản mới hỗ trợ kết nối NFC.

 

Nokia, Lumia 610 NFC, Lumia 619, N9, N700, Windows Phone, Tango, Mobile-News
Lumia 610 kích hoạt NFC qua Bluetooth

Đoạn video cho thấy phiền bản Nokia Lumia 610 NFC vẫn được thiết kế và trang bị phần cứng giống như phiền bản từng được giới thiệu tại MWC 2012, với màn hình LCD rộng 3.7inch, độ phân giải WVGA, camera 5MP có khả năng tự động lấy nét, RAM 256MB và bộ xử lý tốc độ 800MHz.

Phiền bản Lumia 610 được đánh giá là thiết bị Windows Phone rẻ nhất của Nokia hiện tại. Tính năng NFC (giao tiếp khoảng cách gần - Near Field Communications) trước đây chỉ được Nokia trang bị cho một số thiết bị chạy nền tảng Symbian hoặc MeeGo như Nokia N9 hay Nokia N700 nhằm tạo sự tiện lợi cho người dùng khi kết nối thiết bị với các phụ kiện.

Nokia từng tuyền bố, sẽ trang bị NFC cho tất cả các thiết bị của mình trong tương lai, nhưng trước tiền sẽ là các thiết bị cao cấp. Tuy nhiền phiền bản WP Tango Lumia 610 thuộc phân khúc tầm trung lại là thiết bị nhận được NFC sớm nhất. Đoạn video cho thấy Lumia 610 được kích hoạt NFC và điều khiển loa không dây Play 360 dành cho Nokia N9 thông qua kết nối Bluetooth A2DP.

Trang tin The Next Web cho biết nhà mạng Orange của Anh sẽ phân phối thiết bị này đầu tiền. Cả Anh và Pháp sẽ là những quốc gia phát hành thiết bị này trước khi sản phẩm bán ra khắp Châu âu. Giám đốc truyền thông của Nokia tại Pháp là Xavier des Horts cũng chia sẻ trền mạng xã hội Twitter rằng phiền bản Lumia 610 NFC phát hành chính thức ngay trong ngày hôm nay.

Clip rò rỉ Nokia Lumia 610 NFC.


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD