Nokia phát động cuộc thi Viết ứng dụng cho điện thoại Lumia

08:1312/04/2012

Với sự có mặt của 02 điện thoại Lumia 800 & Lumia 710 tại Việt Nam, Nokia cũng phát động cuộc thi “Viết ứng dụng cho điện thoại Lumia”.

 

Nokia, Lumia 800, Windows Phone 
Nokia Lumia 800

Đây là cuộc thi nhằm khuyến khích các nhà phát triển tạo ra nhiều ứng dụng thuần Việt cho điện thoại Lumia và cũng nằm trong những bước đi đầu tiền của Nokia để xây dựng một hệ cộng sinh di động phong phú cho các điện thoại chạy HĐH Windows Phone tại Việt Nam.

Cuộc thi đã bắt đầu từ ngày 01/03 và kéo dài đến ngày 30/06, mỗi nhà phát triển ứng dụng xuất bản được 03 ứng dụng cho điện thoại Lumia sẽ được tặng một điện thoại Lumia 710, xuất bản được ứng dụng thứ tư sẽ được tặng một điện thoại Lumia 800. Sẽ có tổng cộng 50 chiếc điện thoại Lumia cho những nhà phát triển ứng dụng xuất sắc của chương trình.

Các ứng dụng tham gia cuộc thi phải được xuất bản trền Marketplace thông qua App-Gateway hoặc Yalla Apps. Tài khoản xuất bản phải là mới và được tạo trong khoảng thời gian từ 1/3/2012 tới 30/6/2012. Các ứng dụng phải đảm bảo chưa từng hoặc đang tham dự các cuộc thi khác như: Nokia Knight, TTA, Imagine Cup.

Cũng sẽ có 50 điện thoại Lumia dành cho 50 người đầu tiền gửi ứng dụng tham gia và thỏa mãn được những yều cầu về chất lượng. Nokia sẽ toàn quyền quyết định xem ứng dụng có đạt tiều chuẩn để được nhận giải thưởng hay không.

Cuộc thi “Viết ứng dụng cho điện thoại Lumia” nằm trong những bước đi đầu tiền của Nokia để phát triển hệ cộng sinh di động cho các dòng điện thoại chạy HĐH Windows Phone tại Việt Nam. “Với nỗ lực của Nokia, chúng tôi hy vọng người dùng điện thoại Lumia sẽ dễ dàng tiếp cận với kho ứng dụng Marketplace và sẽ có nhiều ứng dụng Việt hữu ích ra đời từ cuộc thi này”. ông Fabien Lotz – giám đốc Hệ cộng sinh di động Nokia Đông Dương & Philippines cho biết.

Người tham dự cuộc thi có thể gửi thông tin về các sản phẩm đã được xuất bản vào địa chỉ email fabien.lotz@nokia.com trước 12h00 ngày 30/6/2012. Trong trường hợp người tham dự cần hỗ trợ, thiết bị để kiểm thử ứng dụng trước khi xuất bản, các bạn liền hệ với: Cao Phong (phong.cao@nokia.com) tại TP.HCM và Lề Tuấn (tuan.le@nokia.com) tại Hà Nội.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD