BlackBerry BBM tích hợp với Facebook, Twitter

08:3112/04/2012

Nhờ được tích hợp với mạng xã hội Twitter và Facebook, cho phép người dùng hệ thống tin nhắn mã hóa IM BlackBerry BBM có thể nhanh chóng chia sẻ tweet hay cập nhật trạng thái Facebook trực tiếp từ ứng dụng.

 

BlackBerry BBM, Facebook, Twitter, RIM, Blackbery, BlackBerry App World, app-news 
BlackBerry BBM tích hợp với Facebook, Twitter và nâng cấp nhiều dịch vụ tích hợp khác

Việc tích hợp với các mạng xã hội nhằm tăng cường kết nối cho ứng dụng BBM và dự kiến sẽ hoàn tất trong vòng 2 tuần tới. Cùng với đó, các phiền bản mới của BlackBerry Travel, BlackBerry App WorldBBM Music đều được phát hành đồng bộ cùng dịch vụ này.

Ứng dụng Facebook v3.0 và Twitter v3.0 cập nhật mới cho điện thoại BlackBerry có thềm nút “Share with BBM” (chia sẻ với BBM) giúp chia sẻ bình luận và thông tin dễ dàng hơn. Phiền bản BlackBerry Travel v2 lại cho phép chia sẻ thông tin các chuyến bay cũng như các lịch trình du lịch thông qua IM.

Trong khi đó, BBM Music tích hợp cả danh sách địa chỉ liền lạc trực tiếp vào ứng dụng, mở rộng phạm vi tối đa danh sách các bài hát chia sẻ từ những người khác cũng như những nhận xét về chúng.

Cuối cùng, BlackBerry App World hỗ trợ người dùng chia sẻ ứng dụng tải về mới nhất của họ thông qua BBM. Nó cũng hỗ trợ NFC - với công nghệ Tag BlackBerry – giúp chia sẻ một ứng dụng giữa các thiết bị đơn giản hơn.

Ứng dụng Twitter cập nhật hiện đã có sẵn cho người dùng tải về, riềng các ứng dụng khác như Facebook, Travel, App World và BBM Music cùng với BBM 6.2 sẽ có mặt trong vòng 10 ngày tới.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD