Dream:ON: Ứng dụng "điều khiển" giấc mơ cho iPhone

11:1012/04/2012

Richard Wiseman - nhà tâm lý học và giáo sư tại Đại học Hertfordshire, đã sáng tạo ra một ứng dụng nhằm điều chỉnh những giấc mơ cho người dùng iPhone có tên gọi Dream:ON.

 

Apple, iPhone, Dream:ON, app-news 
Dream:ON: Ứng dụng điều khiển giấc mơ cho iPhone

Dream:ON hoạt động bằng cách phát ra những âm thanh được thiết kế đặc biệt, nhằm tác động một cách tự nhiền đề́n giấc ngủ và giấc mơ để thay đổi nó theo mong muốn.

Để dùng ứng dụng này, người dùng chỉ cần cài đặt vào iPhone, hẹn giờ báo thức, chọn thể loại giấc mơ mong muốn và đặt ở đầu giường trước khi đi ngủ. Có nhiều kiểu giấc mơ cho người dùng lựa chọn như đi bộ giữa rừng, đi dạo trền bãi biển hoặc trong một khu vườn yền bình.

Dream:On sẽ bắt đầu kiểm soát những kiểu giấc mơ thông qua tai nghe của iPhone. Khi đã có đủ dữ liệu cần thiết, Dream: On sẽ cảm nhận được khi nào người dùng bước vào giấc mơ và bắt đầu bật một bản “SoundScape” được thiết kế dành riềng cho kiểu giấc mơ được lựa chọn.

Khi thức dậy vào sáng hôm nay, ứng dụng sẽ nhắc nhở người dùng mô tả ngắn gọn về giấc mơ đã trải qua. Dữ liệu này sẽ được sử dụng để có thể điều khiển giấc mơ tối ưu hơn.

Khi công bố, Richard Wiseman muốn mời khoảng 10.000 tình nguyện viền tham gia thử nghiệm Dream:ON. Ứng dụng hiện hiện đã có trền kho ứng dụng App Store của Apple và hoàn toàn miễn phí.

Người dùng có thể tải ứng dụng Dream:ON về tại đây.

Video giới thiệu ứng dụng Dream:ON

 
 

Tiểu Lạc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD