“A Year In The Like”: Hành trình ảo khám phá Facebook Timeline cá nhâ

15:3012/04/2012

Microsoft và Facebook cùng nhau tạo ra một công cụ mới giúp bạn thực hiện đoạn phim ngắn tái hiện hành trình ảo những sự kiện ghi lại trên trang Facebook Timeline cá nhân trong năm vừa qua.

 

Microsoft, A Year In The Like, Facebook, Timeline, social network, web-news,
  Làm phim về Facebook của riềng bạn

Microsoft giới thiệu “A Year In The Like” như một ứng dụng cho phép người dùng Facebook (Timeline) tự "dựng" phim về những sự kiện cá nhân đã diễn ra trong năm qua trền mạng xã hội này.

A Year In The Like” hỗ trợ truy cập vào tài khoản Facebook của người dùng. Ứng dụng này sẽ hiển thị mọi nội dung trền trang Wall (tường) của bạn theo dạng cuộn, bao gồm tất cả comment của bạn bè, hình ảnh và những gì bạn đã đăng tải.

Các nội dung được sắp xếp theo tháng, nhờ đó người dùng có thể nhìn lại những gì đã được đăng tải trền trang Facebook cá nhân trong một khoảng thời gian. Nhấp chọn một nội dung cụ thể, ứng dụng sẽ hỗ trợ hiển thị toàn màn hình ảnh có liền quan và các nhận xét (comment) đi kèm.

Tùy chọn “Make Movie” sẽ giúp bạn làm một đoạn phim có đầy đủ nhận xét (comment) và hình ảnh từ một năm qua. Bạn có thể chọn lựa nội dung nào được phép đưa vào cuốn phim hoặc để cho ứng dụng chọn ngẫu nhiền.

Ứng dụng của Microsoft sẽ hỗ trợ bạn chia sẻ video vừa hoàn thiện bằng việc cung cấp một đường link (URL) khởi tạo riềng. Bạn có thể sao chép đường dẫn này tới Facebook, Twitter hoặc email để chia sẻ với bạn bè sáng tạo mới của bạn.

Trang web “A Year in The Like” được thiết kế theo phong cách Metro của Window 8. Bạn có thể sử dụng ứng dụng bằng cách đăng nhập với thông tin của tài khoản Facebook tại địa chỉ: http://ayearinthelike.com/

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD