Friday Fun: Hãy cẩn thận khi mua iPad cho... người già

11:0113/04/2012

Clip bên dưới sẽ buộc bạn phải cân nhắc kỹ càng khi có ý định tặng ông nội một chiếc iPad hiện đại và thời trang. Đây cũng là một sự kiện giải trí công nghệ đặc sắc dành cho "Thứ Sáu - Ngày 13"!

 

Apple, iPad, Google, Friday Fun
iPad là sản phẩm hấp dẫn với mọi thế hệ

Như hầu hết chúng ta đều biết, những người cao tuổi thường gặp rắc rối với công nghệ. Trong một số trường hợp, có người còn sử dụng các sản phẩm công nghệ vào bất cứ việc gì họ có thể nghĩ ra.

Để khắc phục tình trạng này, những ý tưởng về chương trình hỗ trợ giáo dục người già kiến thức công nghệ đã được triển khai trền thế giới. Dự án “Age Engage” của Google là một trong những nỗ lực như vậy. Các chương trình sẽ hướng dẫn ông bà chúng ta sử dụng internet, email và có thể là cả một số thiết bị máy tính thông thường.

Các “ý tưởng” ứng dụng công nghệ vào đời sống của người cao tuổi đôi khi dẫn đến những tình huống hài hước bất ngờ. Clip dưới đây sẽ cho bạn thấy một chút, nếu bạn yều thích iPad. Hãy chú ý tới biểu lộ trền khuôn mặt người phụ nữ và chiếc… ”thớt” thái hành của ông nội cô. iPad tỏ ra tiện dụng ở mọi lúc, mọi nơi!

Chúc bạn một Thứ sáu ngày 13 vui vẻ!

 

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD