Triển lãm quốc tế thiết bị ảnh đầu tiên ở VN 'ế ẩm'

10:3813/04/2012

Ban tổ chức thông báo có 100 gian hàng và hội tụ các nhà sản xuất lớn, tuy nhiên Digital Photo - Sign Show 2012 khai mạc tại TP HCM hôm qua chỉ có trên 10 gian và vắng bóng nhiều tên tuổi.

thiet bị anh, trien lam quoc te anh, trien lam thiet bi anh, thiet bi anh quoc te, Pentax, Nikon, Canon, Sony, Olympus thiết bị ảnh, triển lãm quốc tế ảnh, triển lãm thiết bị ảnh, thiết bị ảnh quốc tế 
Pentax là hãng lớn duy nhất tham gia triển lãm. Ảnh: Huy Đức

Lần đầu tiền được tổ chức tại Việt Nam, triển lãm quốc tế về thiết bị ảnh và bảng quảng cáo kỹ thuật số được chờ đợi là nơi hội tụ nhiều thương hiệu mạnh. Tuy nhiền, Pentax là nhà sản xuất duy nhất, còn lại là các cửa hàng bán lẻ và diễn đàn nhiếp ảnh tham gia.

Lặn lội từ quận Tân Bình xuống triển lãm, bác Ngô Minh Phú cho biết khá thất vọng: "Tôi tưởng sẽ được xem các mẫu máy ảnh 'khủng' mới ra của Canon, Nikon hay tìm hiểu về công nghệ mới, kinh nghiệm chụp ảnh, nhưng các gian hàng ít quá, chưa đến 30 phút đã dạo hết một vòng".

Các thương hiệu đình đám như Nikon, Canon, Sony, Olympus... xuất hiện lẻ tẻ trong gian các cửa hàng bán lẻ. Trong triển lãm vẫn còn có gian để trống. Những điểm ồn ào nhất là diễn đàn nhiếp ảnh, nơi có các PG tạo dáng để chụp hình. Ngoài ra, Digital Photo - Sign Show 2012 còn xuất hiện một hãng xe máy với âm nhạc rộn ràng.

Đại diện truyền thông của ban tổ chức cho biết, chỉ có những nhà phân phối các thương hiệu lớn có mặt trong triển lãm. Sự kiện này diễn ra trong 3 ngày, từ nay đến 14/4. Theo ban tổ chức, triển lãm sẽ có các hội thảo về kiến thức máy ảnh, chụp hình và chỉnh sửa hậu kỳ.

Theo VNExpress

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh