Instagram: Số người dùng tăng vọt

10:0814/04/2012

Chỉ 10 ngày sau khi có phiên bản hoạt động trên Android, Instagram đã thu hút thêm lượng thành viên kỷ lục là 10 triệu người.


Instagram đang là tâm điểm của thế giới di động, congnghe, vi tinh, dien thoai, may anh, may tinh, iphone, android, windows, web-news, Facebook, Instagram, 1 tỷ USD, cau chuyen, cau chuyen 18 thang, facebook mua instagram, facebook, app-news
Instagram đang là tâm điểm của thế giới di động.

Mức tăng trưởng ấn tượng 1 triệu người sử dụng mới mỗi ngày này phần lớn nhờ việc Facebook gây sốc khi quyết định mua lại Instagram để tăng cường sức mạnh di động và nguồn ảnh cho mạng xã hội số một thế giới.

Facebook từng mất tới 4 năm để có thể chạm ngưỡng 100 triệu thành viền trong khi Instagram đang có tiềm năng đạt thành tích đó trong thời gian ngắn.

Một trong những bức ảnh, congnghe, vi tinh, dien thoai, may anh, may tinh, iphone, android, windows, web-news, Facebook, Instagram, 1 tỷ USD, cau chuyen, cau chuyen 18 thang, facebook mua instagram, facebook, app-news
Một trong những bức ảnh 'hot' trền Instagram.

Trước khi tung ra phiền bản chạy trền Android, Instagram thu hút khoảng 30 triệu người dùng iPhone kể từ khi xuất hiện vào tháng 10/2010. Facebook khẳng định Instagram sẽ vẫn hoạt động như một ứng dụng độc lập.

Bộ lọc này không cung cấp công cụ xếp hạng những bức ảnh được nhiều người biết đến nhất trền dịch vụ. Tuy nhiền, chuyền gia phân tích Matt Buchanan khẳng định tấm hình hai ngôi sao tuổi teen là Justin Bieber và Senela Gomez đang được yều thích nhất khi thu hút tới gần 150.000 lượt Like và gần 12.000 lượt bình luận.

Theo Vnexpress

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD