Sony bắt đầu cập nhật ICS cho series Xperia 2011

00:5716/04/2012

Sony phân chia kế hoạch nâng cấp lên HĐH Android 4.0 cho smartphone Xperia thành 2 giai đoạn với đợt thứ nhất dành cho các phiên bản 2011 và đợt 2 dành model của năm 2012.

 

Sony, Xperia, Xperia Arc S, Xperia Neo V, Xperia Ray, Android, Ice Cream Sandwich, Google, Mobile-News
Sony bắt đấu triển khai cập nhật  ICS cho các phiền bản Xperia 2011

Sau khi tuyền bố lùi lịch cập nhật Android 4.0 cho các phiền bản Xperia sang giữa tháng 4/2012, Sony đã bắt đầu triển khai kế hoạch này. Đợt cập nhật Android 4.0 lần thứ nhất của nhà sản xuất Nhật Bản cho series điện thoại Xperia được khởi động từ ngày 13/4 dành cho các phiền bản Xperia được phát hành năm 2011. Theo đó, những smartphone đứng đầu danh sách này sẽ được tiến hành nâng cấp gồm Xperia Arc S, Neo V và Ray.

Khu vực Châu âu gồm các quốc gia Thuỵ Điển, Đan Mạch, Iceland, Phần Lan và Na Uy sẽ được cập nhật sớm nhất, sau đó Sony sẽ mở rộng sang các khu vực lân cận. Sony dự kiến kế hoạch cập nhật lần này diễn ra trong khoảng 4 đến 6 tuần và sau đó smartphone phiền bản Xperia 2011 trền toàn cầu có thể chạy ổn định với Android 4.0.

Người dùng có xem mã máy của mình có  giống mã cập nhật của nhà sản xuất hay không tại địa chỉ: http://talk.sonymobile.com.

Đợt cập nhật lần hai dự kiến sẽ được tiến hành vào tháng 6/2012 tới đây. Sony là nhà sản xuất thứ hai sau Samsung triển khai cập nhật Android 4.0 một cách đồng bộ. Ice Cream Sandwich là phiền bản HĐH di động mới nhất hiện nay của Google với ưu điểm gọn nhẹ, hoạt động ổn định và đẹp mắt. Việc cập nhật ICS có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của Sony trong thời gian tới.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD