Instagram vượt mốc 40 triệu người dùng

12:1116/04/2012

Instagram có hơn 1 triệu người dùng mới mỗi ngày, kể từ khi phát hành ứng dụng tương thích với Android và chính thức thuộc quyền sở hữu của Facebook.

 

Instagram, Facebook, App-news
Danh tiếng của Instagram đang "nổi như cồn"

Những thành công rực rỡ dồn dập đến với Instagram hơn 1 tuần qua. Ban đầu là việc Facebook mua lại công ty có bước khởi đầu khiềm tốn này với giá 1 tỷ USD, kế đó là phiền bản chạy trền Android đạt lượt tải kỷ lục ngay trong ngày ra mắt, rồi thềm "mốc" số lượng người dùng Instagram tăng từ 30 triệu lền tới hơn 40 triệu.

Facebook đã phải mất 4 năm để đạt tới 100 triệu người tham gia. Có vẻ như Instagram sẽ sớm đánh bại con số này. Dịch vụ chia sẻ ảnh nổi tiếng này ra mắt tháng 10/2010 và đạt 1 triệu người dùng ngay 2 tháng sau và 10 triệu lượt là con số của tháng 9 một năm sau đó.

Instagram đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc với 10 triệu người dùng mới trong tháng 4 này. Con số khổng lồ những người dùng thiết bị Android là một tác nhân không thể bỏ qua. Việc các phương tiện truyền thông đưa tin ào ạt về thương vụ Facebook mua lại Instagram cũng góp phần làm sức hút của ứng dụng này trở nền mạnh hơn gấp bội. Mặc dù, có thể trước đó nhiều người dùng không hề biết tới cái tền này.

Instagram nay đã thuộc về Facebook nhưng vẫn hoạt động như một ứng dụng độc lập. Facebook chưa hé lộ một kế hoạch nhằm tận dụng lượng người dùng khổng lồ của ứng dụng này để gia tăng lượng người tham gia mạng xã hội này.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD