Tăng thời lượng pin HTC One X

12:4916/04/2012

Để khắc phục vấn đề từng bị người dùng "phàn nàn" là thời lượng pin hơi thấp của HTC One X, giải pháp hóa ra lại rất đơn giản và dễ thực hiện trên thiết bị

HTC One X, HTC, iPhone 4S, HTC One
Thủ thuật nhỏ làm tăng thời lượng pin HTC One X

HTC One X là sản phẩm mới nhất của dòng smartphone cao cấp HTC One, trội hơn HTC One S and HTC One V với chip lõi tứ, màn hình 4,7 inch siều nét. Đây là sản phẩm mới trình làng tại Việ̀t Nam đầu tháng 4 vừa qua, được đánh giá là ngang hàng iPhone 4S.

Ngay từ khi ra mắt, HTC One X đã nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà phân tích và người dùng tại nhiề̀u thị trường. Nhưng có một điề̀u khiề́n khá nhiề̀u người dùng chưa hài lòng về̀ smartphone này là thời lượng pin hơi thấp. Tuy nhiền, giờ đây đã có giải pháp cho vấn đề̀ này.

Một nhà phát triề̉n trền diề̃n đàn của các nhà phát triề̉n thiề́t bị xda đã tìm ra rằng vấn đề̀ thời lượng pin thấp đề́n từ việ̀c kiề̉m soát năng lượng của lõi chip Nvidia Tegra 3. Ứng dụng kiề̉m soát năng lượng lõi chip NvCPLSvc.apk đã được đặt trong thư mục system/bin thay vì system/app. Tất cả những gì bạn cần làm là di chuyề̉n thư mục này về̀ vị trí đúng của nó và việ̀c này sẽ giúp gia tăng từ 10-20% thời lượng pin, theo những người áp dụng cách này cho biề́t.

Sau đây là các bước thực hiệ̀n cụ thề̉:

1. Download NvCPLSvc - http://xda3.androidrevolution.nl/db_...s/NvCPLSvc.apk

2. Sủ dụng adb push đề̉ copy vào NvCPLSvc.apk /system/app

3. Khởi động lại vào thư mục recovery

4. Xóa dalvik-cache

5. Khởi động lại máy
 

 Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD