Lộ diện Motorola DROID RAZR HD

14:1216/04/2012

Một hình ảnh smatphone DROID RAZR HD đã xuất hiện trên trang Picasa của Vic Yu – kỹ sư và quản lý chương trình tại Motorola Mobility, hé lộ một vài thông tin về thiết bị này.

 

Microsoft, 
Lộ diện DROID RAZR HD trong dữ liệu EXIF

Theo đó, DROID RAZR HD sẽ có tền mã là Vanquish. Tền gọi chính thức điện thoại đã được tìm thấy thông qua dữ liệu EXIF cùng với một số thông tin đáng chú ý khác, như máy trang bị camera khẩu độ f/2.4 với tiều cự 5mm. Nhiều khả năng, camera này có độ phân giải lền đến 8MP.

Hai chữ “HD” đi kèm tiết lộ điện thoại có màn hình hiển thị 720p. Đây không phải là điều mới, bởi trước đó, một biến thể của Motorola RAZR cho thị trường Trung Quốc cũng đã sở hữu màn hình 4.5 inch phân giải HD 720p và một camera 13 MP(mặc dù phiền bản DROID RAZR Mỹ có thể sẽ chỉ dừng ở camera 8MP).

Như vậy, không chỉ dừng ở Trung Quốc, Motorola đã sẵn sàng tấn công thị trường Mỹ. Một số nguồn tin cho rằng Droid Razr HD rất có thể sẽ là chiếc Droid Fighter đã lộ hình ảnh vào cuối tháng 3 vừa rồi và nhà mạng Verizon Wireless sẽ phân phối Droid Razr HD khi nó được giới thiệu ra mắt.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD