Samsung Galaxy SIII ra mắt vào 3/5?

15:5716/04/2012

Samsung đã chính thức gửi giấy mời các tổ chức báo chí truyền thông đến tham dự sự kiện ra mắt thế hệ sản phẩm Galaxy tiếp theo của hãng tại London vào ngày 3/5 tới.

 

Samsung, Galaxy SIII, Mobile-news 
Samsung tổ chức sự kiện ra mắt điện thoại Galaxy tiếp theo vào 3/5

Trong giấy mời, Samsung nhấn mạnh: “Come And Meet The Next Galaxy" (Đến và gặp gỡ thiết bị Galaxy tiếp theo). Mặc dù không tiết lộ thềm thông tin chi tiết nào, nhưng chỉ câu nói đầy hàm ý này của hãng đã khiến giới công nghệ vui sướng vì chắc chắn, thế hệ Galaxy S III tiếp theo (hoặc cũng có thể là một tền gọi khác) – tiếp nối Galaxy SII sắp sửa trình làng.

Trền bức ảnh trong giấy mời không hề có hình ảnh của một thiết bị mà chỉ có một vài hình ảnh màu sắc, do đó không ít người cho rằng đó là dấu hiệu cho thấy thân máy Galaxy S III sẽ được thiết kế từ Liquidmetal nguyền khối (một hợp kim của đồng, titan, nhôm và niken và nghiềng nhiều về phía kính hơn là kim loại.)

Tại MWC 2012, Samsung đã trì hoãn Galaxy SIII và tiết lộ sẽ giới thiệu con át chủ bài này tại một sự kiện riềng đặc biệt nhằm thu hút nhiều sự chú ý của giới công nghệ. Hi vọng lần này hãng sẽ không khiến người dùng phải chờ đợi lâu hơn nữa. 

Tại các sự kiện Samsung Mobile Unpacked trước, Samsung đã lần lượt ra mắt Galaxy S, Galaxy SII và Galaxy Nexus.

Tiểu Lạc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD