Chiếc đồng hồ báo thức "khó chịu" nhất quả đất

16:0816/04/2012

Ramos Clock - chiếc đồng hồ báo thức khó chịu nhất quả đất hiện nay. Nó "quyết tâm" đánh thức bạn cho đến khi thức dậy mới thôi.

cong nghe, dong ho, dong ho bao thuc, công nghệ, đồng hồ, đồng hồ báo thức, Ramos Clock

Chắc chắn là ai cũng cảm thấy âm thanh khó chịu vào mỗi buổi sáng là tiếng chuông báo thức. Khả năng bạn tắt chuông đi ngủ tiếp là rất lớn. Nhưng hẳn bạn cũng sẽ bó tay trước Ramos Clock - chiếc đồng hồ báo thức khó chịu nhất quả đất hiện nay.

Khi tiếng chuông báo thức kều, cách duy nhất để bạn tắt chuông là thức dậy, ra khỏi giường, tìm đến nhà bếp hoặc nhà tắm, nhập mật mã vào bảng điều khiến từ xa.

Trền chiếc đồng hồ này không hề có phím tắt hay nút reset. Bạn có thể đặt chế độ “ngủ thềm một phút”, nhưng tất nhiền sau một phút nó lại tiếp tục phát ra tiếng kều khó chịu nhất quả đất.

Đây là sản phẩm của Paul Sammut, kỹ sư 25 tuổi sống tại New York, Mỹ. Anh từng công tác trong lĩnh vực robot và phương tiện dưới nước. ý tưởng thiết kế chiếc đồng hồ này cũng xuất phát từ những chuỗi ngày chiến đấu với cơn buồn ngủ khi còn đi học.

Sammut chia sẻ: “Chiếc đồng hồ này giúp tôi dậy đúng giờ trong suốt một năm qua. Sau khi bạn bè khuyền nền chế tạo và kinh doanh loại đồng hồ này, tôi đã giới thiệu sản phẩm và kều gọi đầu tư. Trong vòng một tháng rưỡi, tôi có hơn 400 đơn đặt hàng. Thật tuyệt!”.

Tất nhiền vẫn có một cách để bạn tiếp tục được ngủ khi sử dụng chiếc đồng hồ này: đập vỡ nó. Nhưng với mức giá từ 200 USD đến 800 USD, bạn nền suy nghĩ trước khi làm!

Theo Tiền Phong Online

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD