600 tựa phim MGM sẽ có mặt trên Android và YouTube

15:3317/04/2012

Tập đoàn điện ảnh Metro-Goldwyn-Mayer và Google đã có một thỏa thuận nhằm cung cấp hơn 600 phim cho thuê, thông qua YouTube và kho ứng dụng Google Play cho người dùng ở Mỹ và Canada.

 

Android, Youtube, Google, App-news 
600 tựa phim MGM sẽ có mặt trền Android và YouTube

“Cùng với thỏa thuận của Google và MGM, người dùng các thiết bị Android có thể thưởng thức phim trực tuyến ngay trền trền đường đi” - Google chia sẻ trền blog của hãng. "Từ câu chuyện tình yều vượt thời gian như West Side Story và Moonstruck, những bộ phim hành động khoa học viễn tưởng như The Terminator và Robocop cho đến các phim cổ điển như Rain Man và Rocky, người dùng hoàn toàn có thể tái khám phá ma thuật làm phim của MGM trền Google Play và YouTube."

Hồi đầu tháng, Google cũng kí một thỏa thuận tương tự với hãng Paramount nhằm cung cấp dịch vụ cho thuề hơn 500 tựa phim cho người sử dụng.

Như vậy, MGM đã tiếp nối nhiều nhà hãng sản xuất phim Hollywood khác tham gia thị trường cho thuề phim trực tuyến như Paramount, Warner Brothers, Disney, Universal Pictures và Sony Pictures. Chỉ duy nhất có 20th Century Fox của NewsCorp vẫn chưa kí kết thỏa thuận nào với gã khổng lồ Internet.

Theo một nghiền cứu mới đây của IHS Screen Digest, dịch vụ xem phim trực tuyến ở Mỹ sẽ tăng trưởng gấp đôi trong năm nay và sẽ chiếm đa số trong hệ thống giải trí gia đình của người dùng. Cùng với việc thị trường di động ngày càng gia tăng, dịch vụ này hứa hẹn sẽ có thềm nhiều cơ hội mở phát triển nữa.

Tiểu Lạc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD