Samsung ra mắt ChatON cho BlackBerry và tablet Android

10:4018/04/2012

Sau khi phát hành ứng dụng ChatON cho các smartphone Android, Symbian, Bada và iOS, Samsung tiếp tục mở rộng hỗ trợ cho BlackBerry và tablet Android.

 

ChatON, Samsung, BlackBerry, Android, iOS, Symbian, Bada, app-news 
Samsung ra mắt ChatON cho BlackBerry và tablet Android

Động thái này nằm trong chiến lược mở rộng hoạt động vượt ra ngoài mảng sản xuất phần cứng của Samsung. Gã khổng lồ Hàn Quốc đã có giao diện người dùng Android riềng của mình (TouchWIZ), kho ứng dụng (Samsung Apps), nền tảng điện thoại di động (Bada) cũng như một số ứng dụng Hubs như Gaming Hub, Social Hub và Learning Hub.

Trong bối cảnh các dịch vụ nhắn tin ngày càng phát triển, Samsung cũng kịp thời triển khai dịch vụ Samsung ChatON nhằm cạnh tranh với BlackBerry Messenger (BBM) hay Apple iMessage.

ChatON cho phép người dùng gửi tin nhắn trong thời gian thực thông qua kết nối Internet (không mất cước phí nhà mạng), đồng thời hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và video.

Ứng dụng này hỗ trợ cho cả smartphone BlackBerry màn hình cảm ứng và smartphone với phím bấm vật lý với đầy đủ các tính năng của phiền bản gốc. Riềng ứng dụng ChatON cho tablet Android được tùy biến lại nhằm tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình lớn.


Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD