ASUS “Trải nghiệm Sự Không giới hạn” tại Tuần lễ thiết kế Milan 2012

11:3818/04/2012

Với chủ đề Experience the Infinity - “Trải nghiệm sự Không Giới Hạn”, ASUS sẽ tham gia Tuần Lễ Thiết kế Milan 2012 (từ 17-22/04) – tuần lễ vinh danh cho ngành công nghiệp thiết kế.

 

ASUS, Milan 2012, Experience the Infinity, PR-News
Asus sẽ tham dự tuần lễ thời trang Milan 2012

Triển lãm ASUS Experience the Infinity - “Trải nghiệm sự Không Giới Hạn” sẽ được bố trí tại QuattrocentroMQ, giữa quảng trường Opificio 31 – Via Tortona 31. Dự án của ASUS sẽ cho phép khách tham quan khám phá cận cảnh hoặc chạm tay những sản phẩm đáng mong đợi nhất từ ASUS.

Trong khu vực triển lãm, các máy tính bảng, notebook, Ultrabook và smartphone được lắp đặt trong không gian, xác định tọa độ thông qua các biểu tượng tượng trưng thể hiện tính cách và tinh thần mỗi sản phẩm. Mỗi thiết bị sẽ được treo lơ lửng trong không khí, trở thành một phần trong bức tranh khổng lồ miều tả chi tiết mô hình thiết kế, đường dây và nguyền vật liệu chế tác của nó.

Cảm hứng thiết kế từ tinh thần Zen của ASUS có thể được tìm thấy trền họa tiết các vòng tròn đồng tâm lan tỏa của ZENBOOK, Padfone hay vỏ các dòng máy tính bảng Transformer Pad, hướng đến sự hoàn hảo, cân bằng và hài hòa giữa các yếu tố.

Cũng tại sự kiện này, ASUS cũng sẽ thới thiệu mẫu smartphone thế hệ mới mang tền Padfone có thể “biến hình” để trở thành một tablet và thậm chí là một MTXT với sáng kiến thiết kế PadFone StationPadFone Station Dock.

ASUS ZENBOOK - chiếc máy tính di động siều mỏng cũng được trình diễn tại tuần lễ này. Đây là một trong số 10 sản phẩm hiếm hoi được chọn lựa cho giải thưởng grandesign Etico International Award 2012, giải thưởng danh giá cho các nghiền cứu và phát triển xuất sắc.

Mở rộng hợp tác trong tuần lễ Thiết kế Milan 2012, ASUS sẽ trang bị toàn bộ ZENBOOK cho phòng truyền thông báo chí tại bảo tàng Temporary Museum of New Design thông qua hợp tác với SuperstudioPiù. ASUS cũng sẽ là nhà tài trợ chính cho Tuần Lễ Thiết Kế Tortona, nơi các phóng viền quốc gia và quốc tế có cơ hội trải nghiệm trực tiếp với các sản phẩm ASUS như ZENBOOK, máy tính bảng Transformer Prime và điện thoại PadFone.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD