Lộ video quảng cáo ứng dụng cao cấp cho Samsung Galaxy Note

11:4118/04/2012

Ứng dụng Premium Suite sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa các tính năng hữu ích của bút S-Pen trên Galaxy Note, đặc biệt là khi thiết bị nâng cấp lên Android ICS. Ứng dụng cao cấp này sẽ đi kèm với HĐH ICS khi thiết bị được cập nhật.

 

Samsung, Galaxy, Samsung Galaxy Note, Android, ICS, Mobile-News
Ứng dụng mới giúp viết thiệp và chia sẻ dễ dàng

Nền tảng Android 4.0 sẽ mang đến nhiều cải tiến độc đáo cho Samsung Galaxy Note, đặc biệt là bộ ứng dụng cao cấp Premium Suite sẽ giúp sử dụng bút S-Pen hiệu quả cao nhất với nhiều tính năng đa nhiệm.

Bộ ứng dụng Premium Suite bao gồm nhiều phần mềm nhỏ, trong đó bút S-Pen sẽ được hỗ trợ tối đa cho việc vẽ kỹ thuật từ bản thô cho đến bản chi tiết. Các ứng dụng gồm các mẫu và các công cụ có sẵn như e-card, chú thích PDF và một số các ghi chú khác. Chẳng hạn phần mềm S Note cho phép kết hợp ghi chú bằng bàn phím với thao tác vẽ, Shape Match và Formula Match cho phép chuyển các đường vẽ thành hình khối và ứng dụng My Story giúp chia sẻ phim, hình ảnh, ghi chú… dễ dàng cho bạn bè.

Samsung Galaxy Note từng phải hoãn lịch cập nhật Android 4.0 sang quý II, lý do đưa ra là nhà sản xuất muốn bổ sung thềm ứng dụng cho thiết bị. Rất có thể đây là bộ ứng dụng mà Samsung đã đầu tư nghiền cứu trong thời gian trì hoãn cập nhật ICS cho thiết bị.

HĐH ICS được đánh giá mang lại giao diện trực quan và hiệu suất nhanh hơn cho Galaxy Note. Một số tính năng như Face Unlocked, Snapshot, Photo Editor… cũng được cải tiến giúp người dùng sử dụng hiệu quả hơn.

Clip giới thiệu bộ ứng dụng Premium Suite


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD