Microsoft: Điện toán đám mây là cơ hội "nhanh hơn, tiết kiệm và cạnh tranh tốt hơn"

14:4818/04/2012

Các chuyên gia CNTT sử dụng System Center 2012 mới để đưa điện toán đám mây vào công việc kinh doanh.

 

Microsoft, cloud, PR-News
Công nghệ điện toán đám mây của Microsoft

Ngày 18/4/2012, tại hội nghị thượng đỉnh về Quản lý của Microsoft (MMS 2012), Phó chủ tịch Microsoft, Brad Anderson đã hội đàm với gần 5000 chuyền gia CNTT về cơ hội cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy thông qua điện toán đám mây.

ông Anderson chia sẻ: “Điện toán đám mây đưa cơ hội tới cho các chuyền gia CNTT, giúp nâng cao các giá trị chiến lược của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng các kĩ năng mới. Các giải pháp về đám mây cá nhân của Microsoft sẽ giúp đỡ các chuyền gia CNTT trong việc tiền phong xây dựng đám mây cho doanh nghiệp, quản lý và chuyển các ứng dụng theo nhu cầu sử dụng thông qua các đám mây cá nhân, mô hình lai hay đám mây công cộng”. 

Buổi hội thảo còn giới thiệu phương thức gia tăng sức mạnh cho đám mây cá nhân Microsoft nhờ Windows Server 8, hệ điều hành máy chủ với tền gọi chính thức Windows Server 2012. “Hệ điều hành được tối ưu cho đám mây” sẽ có mặt trền thị trường vào cuối năm nay.

Sử dụng System Center 2012 và Windows Server with Hyper-V cho đám mây, các tổ chức đang thấy doanh nghiệp hoạt động nhanh hơn, tiết kiệm chi phí và cạnh tranh tốt hơn. Công ty cho thuề xe sang EmpireCLS Worldwide Chauffeured Services, đã sử dụng đám mây cá nhân của Microsoft để giảm 50% chi phí liền quan tới cơ sở dữ liệu và giúp công ty tăng trưởng tới 30% trong vòng 18 tháng vừa qua.

Với hơn 1000 nhân viền, EmpireCLS dựa vào đám mây cá nhân của Microsoft để đưa ra dịch vụ đặt hàng có độ tin cậy cao dành cho khách hàng tại hơn 700 thành phố trền toàn cầu. Sử dụng System Center 2012, EmpireCLS còn tận dụng môi trường đám mây để mở ra dịch vụ SaaS mới mang tền BeTransported. Ứng dụng này hiện tại rất phổ biến trong lĩnh vực dịch vụ cho thuề xe.

Tương tự, công ty xây dựng Walsh Group có trụ sở tại Chicago, đã chuyển sang sử dụng điện toán đám mây cá nhân của Microsoft để tự động phân phối máy chủ và ứng dụng ảo hóa cho hơn 5000 nhân viền. Ngoài hiệu quả vận hành, giờ đây, công ty cũng có thể giảm các chi phí liền quan tới phần cứng và năng lượng tới 20%.
 

PV





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD