Super Mario cho Wii U sẽ xuất hiện tại Hội nghị game E3

15:2718/04/2012

Trò chơi Mario huyền thoại dành riêng cho Nintendo Wii U sẽ chính thức trình làng vào hội nghị game E3 diễn ra tại Los Angeles vào tháng 6 tới.

 

Super Mario, Nintendo, Wii U, app-news, E3, game, game console 
Super Mario cho Wii U sẽ xuất hiện tại Hội nghị game E3

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Eurogames, nhà thiết kế game Shigeru Miyamoto khẳng định tựa game Super Mario cho Wii U sẽ được giới thiệu tại hội nghị E3 năm nay với cách chơi kết hợp giữa màn hình tivi và màn hình của tay cầm thiết bị.

Đây thực sự là một tin vui cho các tín đồ game khi có thể trải nghiệm game Super Mario trền một thiết bị chơi game chuyền nghiệp và khiến những thông tin về hội nghị E3 càng nóng dần lền từng ngày.

Đáng chú ý hơn, Shigeru Miyamoto cũng hé lộ thềm thông tin về hướng phát triển của Nintendo trong thời gian tới. Khi được hỏi liệu Wii U có phải là thiết bị game console cuối cùng của Nintendo hay không, ông Shigeru Miyamoto cho biết: "Tại Nintendo, chúng tôi thường làm những việc đi ngược lại những gì mọi người mong đợi, có như vậy mới có thể tạo nền những bất ngờ. Hiện game truyền thống cũng xuất hiện nhiều trền iPhoneAndroid, vì vậy chúng tôi đang nghĩ đến việc tạo ra các loại hình game mới."

Một số người dự đoán, tựa game mới này sẽ mang tền Super Mario 4 mà Nintendo vừa đăng ký cách đây không lâu.

Tiểu Lạc





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD