Nokia Lumia 610 sắp có mặt tại thị trường châu Á

09:0220/04/2012

Một tin vui cho người sử dụng châu Á khi Nokia chính thức công bố thời gian ra mắt smartphone Lumia 610 tại thị trường này.

Noki Lumia 610, Windows Phone, châu Á
Nokia Lumia 610

Nokia Lumia 610 là sản phẩm thuộc dòng smartphone Lumia giá rẻ dựa trền hệ̀ điề̀u hành mới Windows Phone của Microsoft và Nokia, nhằm hướng đề́n người dùng tầm trung. Thiề́t bị hỗ trợ người dùng trẻ tối đa với các tính năng mạng xã hội được cài đặt sẵn, lướt web, gửi mail dề̃ dàng cùng những ứng dụng độc quyề̀n của Nokia và nhiề̀u tiện ích khác trền kho ứng dụng Windows Phone Marketplace.

Sau khi đề́n với một loạt các thị trường lớn trền thề́ giới, Nokia Lumia 610 bắt đầu hướng đề́n các thị trường châu Á. Dự kiến, tuần cuối của tháng 4, Lumia 610 sẽ xuất hiện đầu tiền tại Phillipin.

Tiề́p đó, Nokia Lumia 610 sẽ lần lượt đề́n với các thị trường Trung Quốc, Hồng Kong, Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Việ̀t Nam. Các thị trường còn lại trong khu vực sẽ đón nhận sản phẩm vào cuối quý 2/2012 (khoảng 30/6).

Nokia Lumia 610 sẽ có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn bao gồm màu trắng, lục lam, đỏ và màu đen. Giá dự định của sản phẩm đúng như đã được cho biề́t trước đó, vào khoảng 189 Euro (chưa tính thuề́).

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD