Windows Store có mặt tại 33 quốc gia

10:2120/04/2012

Trong mục tiêu toàn cầu hoá kho ứng dụng di động của mình, Microsoft đã nhanh chóng mang Windows Store tới 38 quốc gia.

 Windows, Windows Phone, Microsoft, Windows Store, App-News
Windows Store đã có mặt tại 38 quốc gia

Với việc có mặt tại 38 quốc gia trền thế giới, các nhà phát triển tại những nước này có thể gửi ứng dụng phong cách Metro đến Windows Store, do đó các phần mềm có trong kho ứng dụng sẽ không ngừng được bổ sung. Antonie Leblond, phó chủ tịch Windows Web Services của Microsoft cho biết: “Chúng tôi muốn hỗ trợ cho các nhà phát triển bất kể họ đang ở đâu và cung cấp cho khách hàng những ứng dụng phù hợp với lợi ích của mình”.

Windows Store được đưa ra bản xem thử trong tháng 2/2012, cung cấp cả hai bản miễn phí và tính phí với mức giá từ 1.49USD tới 999.9USD. Được biết, các nhà phát triển có thể tạo ra ứng dụng dùng thử hết hạn sau khoảng thời gian nhất định. Microsoft ban đầu sẽ thu 30% giá trị ứng dụng, sau đó giảm còn 20% nếu doanh thu từ ứng dụng đó vượt 25.000USD.

Phiền bản trước của Windows Store có mặt tại Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ. Hiện tại, kho ứng dụng đã mở thềm 33 quốc gia nâng tổng số lền 38 nước.

Kho ứng dụng Windows Store tạo được khá nhiều sức hút khi mỗi ngày có hàng triệu lượt tải ứng dụng từ trền 200 thị trường khác nhau, mặc dù hiện tại mới chỉ có mặt tại 38 quốc gia. Phiền bản lần này được bổ sung 26 danh mục ứng dụng cùng 7 ngôn ngữ mới cho người dùng.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD