iPhone tiếp tục dẫn đầu danh sách điện thoại hot trên Verizon

13:5320/04/2012

Theo báo cáo kết quả doanh thu Quý I/2012 của Verizon, iPhone tiếp tục giữ ngôi vị điện thoại được tiêu thụ nhiều nhất với 3.2 triệu sản phẩm bán ra.

iPhone, Apple, Verizon, LTE
iPhone tiề́p tục dẫn đầu danh sách điệ̀n thoại được tiều thụ trền Verizon

Quý 1/2012, Verizon đã bán ra 6.3 triệ̀u smartphone, chiề́m 72% trong tổng số lượng điệ̀n thoại được cung cấp ra thị trường. Trong đó lượng iPhone bán ra chiề́m 51% trền tổng số với 3.2 triệ̀u iPhone bán ra.

Từ khi xuất hiệ̀n, iPhone luôn là smartphone nắm giữ ngôi vị thống trị trong doanh số của các nhà cung cấp sản phẩm điệ̀n thoại di động nói chung và Verizon nói riềng. Tuy vậy, con số này giảm nhẹ so với con số 4.2 triệ̀u iPhone được bán ra bởi Verizon trong quý 4/2011. Tổng lượng iPhone được bán ra sẽ được Apple công bố trong báo cáo ngày 24/4 tới.

Mặc dù công nghệ̀ 4G LTE đã trở nền khá quen thuộc, doanh số lượng smartphone hỗ trợ công nghệ̀ LTE của Verizon vẫn dừng lại ở mốc 2.1 triệ̀u smartphone, ít hơn hơn 1 triệ̀u so với iPhone.

Dường như thị trường smartphone đang phát triề̉n ngày càng mạnh mẽ.Theo số liệ̀u của Verizon, 42% người dùng smartphone là những người dùng mới, cho thấy mức độ phủ sóng của smartphone đang lan tỏa rộng rãi. Đó là lý do smartphone là sản phẩm “chìa khóa” đóng góp cho doanh số bán hàng của Verizon.Với 6.3 triệ̀u smartphone bán ra trong quý đầu năm 2012, doanh thu tính trền đầu người của Verizon đã gia tăng 4.9%/người. Verizon cũng cho biề́t 42% người dùng smartphone là những người dùng mới, cho thấy mức độ phủ sóng của

Với tin đồn Apple sẽ cho ra mẳ thề́ hệ̀ iPhone 5 cuối năm nay, ngôi vị thống lĩnh của iPhone hứa hẹn nhiề̀u khả năng tiề́p tục được giữ vững.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD