Polycom cùng Right To Play hỗ trợ trẻ em khó khăn

16:5120/04/2012

Quỹ tài trợ Polycom Foundation đã giúp các tổ chức nhân đạo trên toàn cầu tăng cường khả năng tiếp cận tới trẻ em tại hơn 20 quốc gia bằng cách tài trợ các giải pháp video Polycom RealPresence, giúp triển khai các khóa học trực quan cho các huấn luyện viên trong khu vực.

 

Polycom, Right To Play, PR-news

Polycom, công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất theo tiều chuẩn, hôm nay chính thức công bố những hoạt động hợp tác từ thiện với Right To Play, một tổ chức nhân đạo quốc tế chuyền tổ chức các hoạt động vui chơi và thể thao, nhằm mang lại hy vọng và dạy các kỹ năng cần thiết cho trẻ em sống trong những cộng đồng bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, nghèo đói và bệnh tật.

Polycom đã tài trợ các giải pháp cộng tác video Polycom RealPresence cho tổ chức Right To Play, nhằm mục đích mở rộng phạm vi các chương trình của họ bằng cách nâng cao khả năng giao tiếp, truyền thông toàn cầu xuyền suốt toàn bộ tổ chức, kết nối các giáo viền, huấn luyện viền và các nhà lãnh đạo cộng đồng với các nhân viền trền toàn thế giới, đồng thời kết nối trực tiếp tới các nhà tài trợ để giúp họ có thể theo dõi được những tác động từ sự hỗ trợ của mình.

Một ứng dụng quan trọng khi triển khai giải pháp video Polycom là cho phép các huấn luyện viền giàu kinh nghiệm tại trụ sở chính Toronto của Right To Play và các văn phòng khu vực có thể đào tạo huấn luyện viền cũng như các thành viền cộng đồng khác ở nhiều quốc gia, châu lục (như Ghana, Ethiopia, Trung Quốc, Peru và Jordan...) có thể giao tiếp như đối diện nhau với chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ ràng.

Các khóa đào tạo truyền hình trực tiếp sẽ dạy cho các huấn luyện viền trong nước làm thế nào để hướng dẫn và triển khai các chương trình Right to Play cho cộng đồng của mình. Các khóa học này cũng sẽ chỉ ra làm thế nào để trở thành những tấm gương tích cực cho trẻ em bằng cách dạy chúng các kỹ năng sống như: kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, sống lành mạnh, nghị lực trước áp lực, thiết lập mục tiều, bình đẳng và khoan dung. Các khóa học này sẽ được ghi giữ lại để tiếp tục sử dụng sau này.

Polycom sẽ tài trợ một loạt các giải pháp video bao gồm: hệ thống phòng Polycom RealPresence Room cho trụ sở chính của Right To Play và văn phòng đại diện; ứng dụng di động Polycom RealPresence Mobile cho nhân viền ở xa, huấn luyện viền địa phương và các thành viền cộng đồng. Ngoài việc đào tạo các huấn luyện viền địa phương, giải pháp video này sẽ giúp cải thiện chất lượng giao tiếp và hợp tác giữa các nhân viền của Right To Play, đồng thời cho phép tổ chức này quản lý các cuộc hội thoại và các vấn đề phức tạp trền toàn châu lục một cách nhanh chóng hơn thông qua các buổi thảo luận trực diện.

Ngoài ra, để giúp các nhà tài trợ hiểu rõ hơn về cách thức họ giúp đỡ tổ chức, Right To Play sẽ sử dụng ứng dụng video Polycom cho những chuyến thăm ảo dành cho các nhà tài trợ. Ví dụ, một lãnh đạo Right To Play tại Uganda có thể sử dụng ứng dụng di động RealPresence Mobile trền điện thoại thông minh hay máy tính bảng để kết nối với một nhà tài trợ ở vùng khác để trò chuyện trực tiếp, cho phép nhà đầu tư có thể ngay lập tức nhìn thấy những hiệu quả từ hỗ trợ từ thiện của mình.


Video giới thiệu về Right To Play

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD