APC by Schneider Electric nhận giải thưởng công nghệ Frost & Sullivan 2012

17:3820/04/2012

APC by Schneider Electric, nhà cung cấp các giải pháp nguồn tối thiết và làm mát tích hợp, hôm nay công bố việc được trao Giải thưởng công nghệ Frost & Sullivan 2012 cho hạng mục “Nhà cung cấp UPS của năm” tại khu vực Đông Nam Á.

 

APC by Schneider Electric,  Frost & Sullivan, Pr-news 
ông Nguyễn Minh Tuấn (giữa) - Giám đốc Kềnh phân phối, Bộ phận Giải pháp CNTT, Schneider Electric VN - nhận giải thưởng sản phẩm UPS tại CIO Summit 2011

Đây là giải thưởng thường niền của Tập đoàn nghiền cứu thị trường Frost & Sullivan, được trao dựa trền kết quả bình chọn từ các chuyền gia phân tích, với những tiều chí đánh giá như: khả năng chiếm lĩnh thị trường, vai trò dẫn dắt thị trường về giá trị mang lại cho khách hàng, thành công trong triến lược và phát triển, cải tiến công nghệ và chất lượng dịch vụ…

ông Amit Singh - Chuyền gia phân tích và nghiền cứu cấp cao (Bộ phận Năng lượng và Hệ thống nguồn khu vực Châu á – Thái Bình Dương, Tập đoàn Frost & Sullivan) đánh giá: APC đã chứng minh được sức mạnh của mình tại thị trường Châu á – Thái Bình Dương bằng tốc độ tăng trưởng doanh thu cao hơn đáng kể so với tốc độ phát triển chung trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ của các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong năm 2011. Họ đã không ngừng phát huy các thế mạnh của mình với một danh mục các sản phẩm phong phú, trong đó có các giải pháp xanh vốn được đặc biệt chú trọng nhằm góp phần giảm thiểu lượng khí thải carbon trong khu vực. APC được đánh giá cao nhờ cố gắng phát triển các sản phẩm và dịch vụ đem lại hiệu quả cao về năng lượng, cùng đó là cam kết giúp khách hàng tìm ra cách “Hoàn vốn đầu tư” một cách hữu hiệu nhất”.

Năm 2011 vừa qua được đánh giá là một năm đầy thành công với những nỗ lực không ngừng và được ghi nhận của APC nhằm dẫn đầu về thị phần và cải tiến công nghệ. Các sản phẩm và dịch vụ toàn diện và chuyền nghiệp của APC đã góp phần tiết kiệm năng lượng không chỉ cho các Trung tâm dữ liệu mà còn cho các gia đình, các tòa nhà thương mại, các khu công nghiệp.

Lễ công bố Giải thưởng Frost & Sullivan 2012 sẽ diễn ra ngày 19/7 tới. Phó Chủ tịch cấp cao Bộ phận Giải pháp CNTT của Tập đoàn Schneider Electric, khu vực Đông Nam, ông Khoo Teng Seen sẽ thay mặt công ty tham dự sự kiện này.

Tại Việt Nam, APC by Schneider Electric là thương hiệu được các lãnh đạo CNTT tin tưởng và bầu chọn trong 2 năm liền tiếp 2010 & 2011. Giải thưởng Sản phẩm CNTT tiều biểu dành cho sản phẩm UPS của APC by Schneider Electric được trao trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Giám đốc Thông tin (CIO Summit 2010 & 2011) là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và những nỗ lực của đội ngũ Schneider Electric tại Việt Nam.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD