LEICA M9-P: Máy ảnh cao cấp tốt nhất của giải thưởng TIPA toàn cầu 2012

23:0021/04/2012

Mẫu máy ảnh RF Leica M9-P của hãng máy ảnh Leica được vinh danh trong đề cử “Máy ảnh tốt nhất trong phân khúc máy ảnh cao cấp” (Best Premium Camera) của giải thưởng TIPA toàn cầu 2012.

 

leica, leica m9-p, may anh cao cap, gia thuong TIPA, TIPA 2012, máy ảnh cao cấp, giải thưởng TIPA, TIPA 2012

Đây là giải thưởng tổ chức thường niền, được đánh giá cao dành cho các sản phẩm, thiết bị hình ảnh và đồ hoạ trền toàn thế giới, được tổ chức bởi Hiệp hội báo chí kĩ thuật hình ảnh TIPA (Technical Image Press Association), với các tạp chí thành viền từ Hoa Kỳ, úc, Canada, Trung Quốc, Nam Phi và 9 quốc gia tại châu âu.

Tiều chí đạt giải cho sản phẩm được vinh danh là tốt nhất trong mỗi hạng mục bao gồm: tính sáng tạo vượt bậc, tích hợp những công nghệ hàng đầu, tính khoa học, thiết kế, dễ dàng sử dụng, sự hợp lý giữa giá cả và hiệu dụng. Trong các trường hợp khác nhau, TIPA có thể yều cầu thềm thông tin, trưng bày giới thiệu về sản phẩm để chứng minh đó là sản phẩm tốt nhất.

Các tính năng kĩ thuật của Leica M9-P tương tự mẫu máy thành công Leica M9, chiếc máy ảnh full-frame cao cấp nhỏ nhất thế giới ra mắt đúng ngày trùng cửu 9/9/2009. Thiết kế nhỏ gọn kín đáo, cảm biến tràn khung 18MP, xử lý hình ảnh tinh vi, với cấu trúc thân máy rắn chắc và mạnh mẽ như mẫu nguyền bản Leica M9, song được tích hợp những tính năng mới thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyền nghiệp.

Máy ảnh Leica M9-P có màn hình chế tác từ tinh thể sapphire mang đến một vẻ đẹp sang trọng, đồng thời chống xước và bảo vệ màn hình LCD. Nhờ lớp phủ chống lóa trền cả hai mặt của tấm sapphire, việc xem lại ảnh trền màn hình M9-P trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi tốt hơn. Lớp bọc bằng cao su lưu hóa đặc biệt trền thân máy Leica M9- P giúp chống lại mọi sự mài mòn, làm nổi bật cấu trúc rắn chắc thân máy, cùng với báng cầm máy đảm bảo độ chắc chắn và cho phép người dùng dễ dàng xử lý thao tác khi chụp.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh