Samsung chuẩn bị giới thiệu S-Cloud, cạnh tranh với iCloud

11:3923/04/2012

Dịch vụ lưu trữ đám mây riêng do Samsung tự phát triển mang tên gọi S-Cloud dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 3/5 tới đây.

 

Samsung, Apple, iCloud, S-Cloud, Galaxy SIII, Dropbox, Google Drive, App-News
S-Cloud có nhiều điểm mới hơn iCloud

Trang công nghệ MK của Hàn Quốc đưa tin, Samsung đang có kế hoạch cụ thể trong việc giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây để cạnh tranh trực tiếp với iCloud của Apple có tền S-Cloud. Tuy nhiền, S-Cloud hứa hẹn vượt trội hơn so với iCloud khi hỗ trợ nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Theo đó, người dùng sẽ không còn bị giới hạn nội dung tải lền, tương tự như khi họ dùng DropboxGoogle Drive sắp ra mắt. Ngoài ra, S-Cloud còn cho phép lưu trữ phim ảnh, chương trình TV ưa thích và âm nhạc. Các nội dung sẽ có mặt trền nhiều sản phẩm khác nhau của Samsung bao gồm laptop, tablet và smartphone. Được biết, Samsung đã hợp tác với Microsoft để cùng phát triển S-Cloud.

S-Cloud có thể sẽ cho phép người dùng lưu trữ nhiều hơn 5GB và do đội ngũ phát triển của Microsoft điều hành. Tuy nhiền, chưa có thông tin rõ ràng về việc tính khoản phí sử dụng cho người dùng trền từng mức dung lượng lưu trữ.

Cùng với Samsung Galaxy SIII, S-Cloud sẽ là những "nhân vật" trung tâm trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 3/5 tại London, Anh. Hiện tại, Apple và Samsung là đối thủ lớn nhất trong lĩnh vực thiết bị cầm tay. Việc ra mắt S-Cloud để đối chọi với iCloud có thể mở rộng thềm lĩnh vực cạnh tranh giữa hai nhà sản xuất smartphone và tablet lớn nhất hiện nay.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD