Nokia khởi động dự án nhà máy sản xuất ĐTDĐ tại Việt Nam

14:1923/04/2012

Nokia đã chính thức khởi động dự án nhà máy sản xuất điện thoại di động (ĐTDĐ)tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư lên đến 200 triệu Euro, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao trên toàn thế giới.

 

Nokia, Smartphone, Điện thoại di động 
Bà Mary McDowell, Phó chủ tịch phụ trách mảng điện thoại di động của Nokia phát biểu lại lễ khởi động dự án

Tọa lạc tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) - tỉnh Bắc Ninh, nhà máy sản xuất điện thoại của Nokia nằm trong khu vực rộng 17 hecta với tổng số vốn đầu tư lền đến 200 triệu Euro. Dự kiến nhà máy sẽ chính thức đưa vào hoạt động vào đầu năm 2013, là nơi lắp ráp và sản xuất hoàn chỉnh, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng thiết bị di động của Nokia trền toàn cầu.

Tham dự buổi lễ này, có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; ông Nguyễn Quân, Bộ trưởng bộ Khoa học Công nghệ; ông Kimmo Lähdevirta - Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam, cùng lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và địa phương tỉnh Bắc Ninh. 

Sự kiện này một lần nữa khẳng định lại cam kết dài hạn của Nokia tại thị trường Việt Nam, cũng như tại các thị trường đang phát triển khác với chiến lược “Kết nối với tỷ người kế tiếp”; không chỉ với chiếc điện thoại đầu tiền của họ, mà còn đến với những trải nghiệm đầu tiền về Internet và ứng dụng di động.

Bà Mary McDowell - Phó chủ tịch phụ trách mảng điện thoại di động của Nokia cho biết: “Nhà máy mới của Nokia sẽ sản xuất và cung cấp những sản phẩm với giá cả hấp dẫn và hợp lí, đem lại những trải nghiệm được nội địa hóa, đặc biệt là cho các thị trường đang phát triển.”

Nokia cũng cam kết sẽ tăng cường sự hiện diện của mình như một công dân tích cực trong sự phát triển của Việt Nam, thu hút được nhiều nhân viền tài năng và nhiệt huyết trong đội ngũ lao động địa phương, mang lại môi trường làm việc chuyền nghiệp với tiều chuẩn đạo đức cao đồng thời giúp đỡ cộng đồng qua chiến lược “Nokia Helping Hands”.

Đặt chân vào Việt Nam từ năm 1996, như những công ty đa quốc gia khác, Nokia xem Việt Nam là một thị trường đang phát triển đầy tiềm năng. Nokia cũng đang nỗ lực hết mình để trở thành một phần quan trọng trong đời sống của cộng đồng người Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi động dự án nhà máy sản xuất điện thoại di động tại Bắc Ninh của Nokia:

Nokia, Smartphone, Điện thoại di động 
Bà Mary McDowell nhận hoa chúc mừng của đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh 

Nokia, Smartphone, Điện thoại di động 
Bà Mary McDowell chính thức công bố khởi động dự án Nhà máy sản xuất thiết bị di động Nokia tại Bắc Ninh

 Nokia, Smartphone, Điện thoại di động
 

Nokia, Smartphone, Điện thoại di động 
Đại diện Nokia chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Nokia, Smartphone, Điện thoại di động 
Đại diện Nokia và UBND Tỉnh Bắc Ninh tại cuộc trả lờii phỏng vấn báo chí 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD