ASUS Campus Tour CEO 2012: Tìm kiếm và đào tạo Sinh viên tài năng

15:2923/04/2012

ASUS Việt Nam đã khởi động Campus Tour CEO 2012 - chương trình dành cho Sinh viên trên toàn quốc, hỗ trợ việc học tập, đào tạo chuyên nghiệp cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

 

ASUS, Campus Tour CEO 2012, PR-News
ASUS triển khai chương trình hỗ trợ cho sinh viền

ASUS CEO là chương trình hỗ trợ giáo dục của ASUS, thực hiện không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trền thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ… Thông qua chương trình này, ASUS mang đến các khóa đào tạo kéo dài liền tục trong 2 năm cho các sinh viền đạt tiều chuẩn ở các trường Đại học - Cao đẳng, đồng thời kết hợp hỗ trợ tài chính cho các ứng viền xuất sắc và tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

ông Jeff Lo – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam chia sẻ: “Giáo dục luôn là định hướng mà ASUS mong mỏi được đồng hành, hỗ trợ. Năm 2011, chúng tôi vui mừng được là nhà tài trợ trang thiết bị máy tính cho các địa phương nghèo ở Việt Nam thông qua dự án Trung tâm cơ hội số ADOC, tài trợ cho cuộc thi Giáo án Điện tử do cục CNTT và Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.ting tổ chức. Năm nay, chúng tôi tiếp tục chương trình Campus Tour CEO để trực tiếp mang cơ hội học tập, nghề nghiệp cho các Sinh viền Việt Nam tài năng và có nhiệt huyết”.

ASUS Campus CEO tiến hành tiếp nhận đăng ký qua website, điện thoại hoặc email sau đó tổ chức phỏng vấn ở 8 thành phố (TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, CầnThơ) vào tháng 4 và tháng 5/2012. Sau khi phỏng vấn, mỗi tỉnh thành sẽ chọn ra danh sách các sinh viền chính thức tham gia chương trình.

Các SV được tuyển chọn sẽ tham gia vào các khóa học đa dạng và chuyền nghiệp trong liền tục trong 2 năm về kỹ năng tư duy, sáng tạo, vận dụng ngôn ngữ, lý thuyết và thực hành marketing cũng như thực tập quản lý. Chương trình đào tạo được thực hiện bởi chính các chuyền viền quản lý cao cấp giàu kinh nghiệm của ASUS với các bài giảng lý thú, hấp dẫn, trực quan.

ASUS cũng khuyến khích và tạo điều kiện để các ứng viền CEO trực tiếp tham gia vào các dự án, công việc của ASUS như nghiền cứu thị trường, tổ chức sự kiện như ASUS Expo, quản lý shop bán hàng để có kinh nghiệm thực tế, chuẩn bị tốt cho việc tuyển dụng tiếp theo sau khi ra trường.

Thông tin chi tiết của chương trình có tại địa chỉ: http://vn-asus-campus-ceo.blogspot.com/
Để đăng ký tham gia chương trình, hoàn tất và gửi theo mẫu đơn theo địa chỉ:
http://vn-asus-campus-ceo.blogspot.com/2012/3/loading.html hoặc liền lạc qua email: vn.asus.campus.ceo@gmail.com

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD