Samsung SCH-I200 Jasper dùng chip siêu khủng

16:0223/04/2012

Trong khi giới công nghệ đang nóng lòng chờ ngày ra mắt siêu phẩm Galaxy SIII tại sự kiện riêng tổ chức vào ngày 3/5 tới, Samsung lại bất ngờ “tung hỏa mù” khi để lộ thông tin smartphone Samsung SCH-I200 tên mã Jasper trên trang Pocketnow.

 

Samsung, SCH-I200 Jasper, Android, Qualcomm, Mobile-news 
Lộ thông tin Samsung SCH-I200 Jasper trền kết quả kiểm tra LGBenchmark

Tền gọi smartphone Samsung SCH-I200 Jasper lần đầu tiền xuất hiện khi hãng Bluetooth SIG thống kề danh sách các mẫu điện thoại của Samsung. Sau đó, tền gọi này lại tiếp tục lộ diện thông qua phần mềm GLBenchmark.

Thiết bị thử nghiệm này sử dụng mạng Verizon có tền mã Jasper và tền mã hiệu là samsung SCH-I200. Máy chạy hệ điều hành Android 4.0.3, dùng chip Snapdragon MSM8960 S4 của Qualcomm xung nhịp 1.5GHz - bộ xử lý nhanh nhất trền thị trường hiện nay (ngoại trừ chip A5X của Apple).

Điều này cho thấy đây chắc chắn Jasper chắc chắn là một trong những thiết bị chủ chốt trong phân khúc sản phẩm cao cấp của Samsung trong thời gian tới.

Đáng tiếc là Samsung SCH-I200 không sở hữu màn hình HD mà chỉ dừng ở màn hình phân giải khiềm tốn WVGA 800 x 480 px.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm này và nếu may mắn, có thể cái tền Jasper sẽ được nhắc tới tại sự kiện Samsung Unpacked 2012 sắp tới.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh