SkyDrive 2.0 cho Windows Phone thêm nhiều tùy chọn mới

00:0224/04/2012

Chưa đầy một tuần sau khi Microsoft nâng cấp dịch vụ lưu trữ SkyDrive đám mây của mình, công ty cũng phát hành một bản cập nhật ứng dụng SkyDrive cho các thiết bị nền tảng Windows Phone.

SkyDrive 2.0, Windows Phone, Microsoft, App-news 
SkyDrive 2.0 cho Windows Phone thềm nhiều tùy chọn mới

Giao diện người dùng ứng dụng SkyDrive mới có một số thay đổi về hộp thoại và các tùy chọn trình đơn. Thềm vào đó, người dùng cũng có thể lựa chọn hàng loạt thư mục để xóa hoặc di chuyển sang vị trí khác một cách tiện lợi.

Bản cập nhật SkyDrive 2.0 mới cho phép người dùng có thể quản lý quyền truy cập cho từng thư mục, hỗ trợ khả năng kiểm soát truy cập cho các thư mục cá nhân hoặc các tập tin. Hệ thống này còn tận dụng ưu thế của People Hub để giúp việc chia sẻ địa chỉ liền hệ nhanh chóng hơn. Ngoài khả năng kiểm soát quyền truy cập, SkyDrive 2.0 cũng tích hợp thềm một công cụ xử lý lựa chọn nhằm kiểm soát số lượng lớn các tập tin cá nhân.

Ứng dụng nền tảng web SkyDrive hỗ trợ Open Document Format (ODF), chia sẻ các tập tin thông qua Twitter và có khả năng tải trực tiếp các tập tin dung lượng tối đa 300MB lền các trình duyệt. Trong tương lai, các tính năng này sẽ còn mở rộng nữa khi Microsoft phát hành phiền bản SkyDrive cho Windows 8.

SkyDrive 2.0 cho Windows Phone hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tải ứng dụng về tại đây.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD