Nokia cập nhật Browser v2.0 cho thiết bị nền tảng S40

00:5524/04/2012

Nhằm chứng minh cho nỗ lực không ngừng giành lấy niềm tin và sự yêu mến của người dùng các thiết bị trong chiến lược The Next Billion của mình, Nokia đã công bố phiên bản trình duyệt Nokia Browser cho điện thoại nền tảng S40 với nhiều cải tiến hấp dẫn.

 

Nokia, Browser v2.0, Asha, S40, Nokia C3-00, Nokia C2-03, Nokia X3-02 
Nokia cập nhật Browser v2.0 cho thiết bị nền tảng S40

Nokia Browser 2.0 hứa hẹn sẽ giảm tiều thụ tải dữ liệu lền đến 90%, nhờ sử dụng máy chủ dựa trền công nghệ điện toán đám mây nhằm tối ưu hóa và nén các website tối đa, từ đó giúp tiết kiệm chi phí không nhỏ và rút ngắn thời gian đáng kể khi tải các trang web.

Nokia cũng cập nhật giao diện người dùng mới, mang đến khả năng tìm kiếm cùng với việc tích hợp kết nối mạng xã hội, từ đó góp phần giúp kết nối nhanh hơn và truy cập dễ dàng hơn vào các nội dung phổ biến hiện nay.

Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ tính năng tải video, âm thanh và hình ảnh dưới nền, giúp việc duyệt trang web khác diễn ra ngay phía trền, tạm thời ngừng tải dữ liệu để tăng tốc kết nối hơn.

Tất cả các thiết bị nền tảng Series 40 sẽ hỗ trợ trình duyệt mới, cho dù đó là dòng cảm ứng, không cảm ứng hay trang bị bàn phím QWERTY, bao gồm cả dòng Nokia Asha mới nhất, Nokia C3-00, Nokia C2-03 và Nokia X3-02. Nokia cũng sẽ tích hợp sẵn Browser v2.0 trền một số thiết S40 hiện tại và các sản phẩm mới ra mắt. Với những người dùng điện thoại mới chưa chạy Nokia Browser 2.0 sẽ được cập nhật thông qua giao thức OTA.

Dự kiến, trình duyệt Nokia Browser v2.0 sẽ hỗ trợ 87 ngôn ngữ ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Người dùng có thể tải trình duyệt Nokia Browser v2.0 cho các thiết bị nền tảng S40 tại đây.


Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD