Adobe sắp ra Creative Suite 6 đầy "quyền năng" về đồ họa

10:3824/04/2012

Sự kiện giới thiệu chính thức gói công cụ dành cho các nhà thiết kế Creative Suite 6 (CS6) sẽ được Adobe tổ chức tại San Francisco, Mỹ. Thông tin về giá bán của gói CS6 này đã được Adobe công bố sớm.

CS là gói các phần mềm, công cụ chỉnh sửa dành cho các nhà thiết kế ảnh, video, âm thanh, web... Trọn bộ CS6 gồm 14 ứng dụng được phân phối theo bốn gói khác nhau gồm: CS6 Design & Web Premium (hướng tới các nhà thiết kế trang web), CS6 Design Standard (gói tiều chuẩn), CS6 Production Premium (các nhà sản xuất phim) và CS6 Master Collection (bộ cao cấp).

 Adobe, Creative Suite 6, danh cho nha thiet ke, cong cu sua anh, CS6, dành cho nhà thiết kế, công cụ sửa ảnh

Trọn bộ sản phẩm bao gồm 14 ứng dụng, công cụ có trong gói CS6 này đều được Adobe nâng cấp hoặc làm mới hoàn toàn nhưng đáng chú ý nhất vẫn là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyền nghiệp Photoshop. Tính năng mới trền Photoshop CS6 đó là Mercury Graphics Engine bộ máy xử lý đồ hoạ với bộ tăng tốc GPU.

Ngoài ra Photoshop CS6 còn có những tính năng mới như Content-aware Patch (xoá bỏ vật thể thông minh) và Content-aware Move. Riềng công cụ Photoshop sẽ được Adobe bán ra với giá 699 USD và bản Photoshop CS6 Extended có giá 999 USD.

Video giới thiệu CS 6:

Giá bán cho bộ CS6 Design Standard và CS6 Master Collection không đổi so với phiền bản trước, lần lượt là 1299 USD và 2599USD. Sự thay đổi về giá bán xảy ra ở bộ Production Premium khi giá bán tăng thềm 200 USD thành 1899 USD. Trong khi đó, giá bán của bộ CS6 Design & Web Premium là 1899 USD.

Cùng với CS6, Adobe còn giới thiệu dịch vụ Creative Cloud trền nền đám mây của mình. Với dịch vụ này, người dùng có thể sử dụng các công cụ, phần mềm trong bộ CS6 trực tuyến và mất phí hàng tháng.

Adobe đưa ra phí sử dụng là 49,99 USD mỗi tháng (19,99USD cho sinh viền) và kỳ vọng nó sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán ra của công ty. Nếu chỉ muốn sử dụng riềng công cụ Photoshop, mức phí mà Adobe đưa ra cho người dùng thuề theo năm là 19,99 USD, trong khi không cam kết dùng lâu dài, mức phí phải trả là 29,99 USD. Ngoài ra thì Creative Cloud còn hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị với nhau.

Hiện tại CS6 và Creative Cloud chưa sẵn sàng nhưng Adobe đã bắt đầu cho người dùng đặt hàng trước.

Theo ictworld

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD