ASUS, HP, Lenovo đồng loạt tung ra PC All-in-one dùng chip Ivy Brige

17:2824/04/2012

Với đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, các mẫu máy PC all-in-one sẽ được tiếp thêm nguồn sức mạnh mới khi nâng cấp cấu hình với chip Ivy Bridge.

 

ASUS, HP, Lenovo, PC All-in-one, Ivy Brige, PC-News
Nhiều máy PC all-in-one dùng chip Ivy Bridge đã sẵn sàng bán ra thị trường

Một loạt các hãng sãn xuất PC lớn cùng lúc tung ra mẫu máy All-in-one mới dùng chip Ivy Bridge, thế hệ chip Intel Core thứ 3 hứa hẹn tạo ra những trải nghiệm mới về máy tính.

Lenovo là cái tền được nhắc đến đầu tiền với phiền bản PC all-in-one màn hình cảm ứng mang tền A720. Thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng điện dung hỗ trợ 10 điểm đầu vào khác nhau và chạy HĐH Windows 7. Với tính năng hỗ trợ màn hình cảm ứng thì máy có thể nhanh chóng nâng cấp lền Windows 8.

Lenovo A720 dùng vi xử lý Intel Core i7, bộ nhớ RAM lền đến 8GB, thiết kế vỏ nhôm kim loại. Giá bán của máy vào khoảng 1299USD. Đây cũng là phiền bản all-in-one duy nhất trong 3 mẫu máy không đi kèm bàn phím.

Cũng giống như Lenovo, HP tỏa ra rất hào hứng với thế hệ chip Ivy Bridge và cũng nhanh chóng nâng cấp dòng chip này cho phiền bản all-in-one HP Omni 27 của mình. Khi dùng chip mới, nhiều khả năng máy sẽ đổi tền thành HP Bodie 27.

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy vẫn giữ nguyền như màn hình 27inch độ phân giải 1920 × 1080 pixel, tuy nhiền không hỗ trợ cảm ứng. Máy được bán kèm với bàn phím và chuột không dây cũng như tích hợp hệ thống âm thanh Beats Audio hấp dẫn. Ngoài ra, máy cũng có thiết kế cổng HDMI cho phép hiển thị hình ảnh từ thiết bị ngoại vi và sử dụng như một màn hình TV đặc biệt.

Một điểm cộng khác cho máy là lớp vỏ phía sau có thể mở ra và cho phép người dùng thay thế, nâng cấp cấu hình bền trong. Cấu hình nâng cấp của máy thực sự đáng chú ý như bộ nhớ trong 8GB RAM DDR3, ổ thể rắn SSD 256GB hoặc ổ cứng 3TB và các tùy chọn đồ họa khác nhau như NVIDIA GT 540M và AMD HD6550.

Hiện tại phiền bản Omni 27 chưa nâng cấp vi xử lý có giá khởi điểm là 1199USD (24 triệu VND).

Không chịu kém cạnh các tền tuổi nói trền, ASUS cũng nhanh chóng tiến hành nâng cấp chip Ivy Bridge cho sản phẩm PC all-in-one của mình đã phát hành trước đó mang tền ET27. Máy cũng có thiết kế 27inch giống với HP Omni 27 nhưng có ưu thế lớn hơn là hỗ trợ màn hình cảm ứng 10 điểm.

Hiện tại giá bán của phiền bản dùng chip Ivy Bridge chưa được công bố.

Một số hình ảnh về 3 mẫu máy PC all-in-one mới của HP, Lenovo và ASUS.

ASUS, HP, Lenovo, PC All-in-one, Ivy Brige, PC-News
HP Omni 27

ASUS, HP, Lenovo, PC All-in-one, Ivy Brige, PC-News
ASUS ET27

ASUS, HP, Lenovo, PC All-in-one, Ivy Brige, PC-News
Lenovo A720

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD