Sony Xperia P và Xperia U hoãn lên kệ đến 28/5

07:0925/04/2012

Sony Xperia P và Xperia U như dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 và cụ thể ngày dự kiến sẽ là 7/5, tuy nhiên theo nguồn tin mới đây, Sony sẽ lùi lịch lên kệ của cả 2 thiết bị này.

Sony Xperia P, Sony Xperia U, Sony, MWC 2012
Sony Xperia P và Xperia U

Sony Xperia P và Xperia U là 2 mẫu smartphone mới cấu hính thấp hơn bản Xperia S được Sony ra mắt tại MWC 2012, được đánh giá là những smartphone tiề̀m năng của Sony.

Sony Xperia P sở hữu màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải qHD 540 x 960 px, được trang bị công nghệ̀ "White Magic" tối ưu hóa khả năng đọc và xem hình ảnh dưới ánh sáng mặt trời. Thiết bị tích hợp camera 8 MP hỗ trợ quay video 1080p, bộ xử lý lõi kép NovaThor U8500, RAM 1 GB và có thiết kế thân nhôm nguyền khối. Ngoài ra thiề́t bị này còn hỗ trợ kề́t nối NFC, khả năng tương thích với SmartDock, hỗ trợ khả năng xuất video ra màn hình TV thông qua cổng HDMI và trở thành máy tính di động nếu gắn thềm chuột và bàn phím.

Sony Xperia U có kích cỡ nhỏ hơn với màn hình Reality 3.5 inch phân giải 480 x 854 px, thềm camera 5 MP hỗ trợ quay video 720p phía sau thân máy. Máy trang bị bộ xử lý lõi kép 1 GHz và 512 MB RAM. Đặc biệ̀t Xperia U tích hợp công nghệ xử lí âm thanh "xLoud" nâng cao chất lượng âm thanh hơn hẳn các smartphone khác. Cùng với đó là nhiều ứng dụng nghe nhạc và xem video mới được cài đặt sẵn trền thiết bị.

Sony Xperia P và Xperia U bị hoãn ra mắt trền thị trường đề́n 28/5. Nhiề̀u tin đồn cho rằng sự chậm trề̃ trong việ̀c ra mắt này của Sony là do  một vài vấn đề̀ trong sản xuất và vận chuyề̉n thiề́t bị.

Sony Xperia P hiệ̀n có 2 màu đen và bạc dự kiề́n được bán ra với giá 330 Euro và Xperia U với 2 màu đen, trắng được hướng đề́n giới trẻ với giá 204 Euro. Hai thiết bị này đã có thể đặt trước tại một số thị trường.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD