Nokia phân trần việc Lumia 900 trắng khan hàng

08:2225/04/2012

Nhà sản xuất di động Phần Lan vừa chính thức giải đáp những câu hỏi về smartphone Windows Phone Lumia 900 mới ra mắt vừa qua.

Nokia, Lumia 900, Windows Phone
Nokia Lumia 900

Ngay khi trình làng, smartphone Windows Phone Lumia 900 của Nokia đã nhận được nhiều phản hồi tích cực tại một số thị trường. Lumia 900 hứa hẹn là quân bài chủ lực của Nokia và Microsoft trong cuộc chiề́n giành lại thị trường smartphone từ Android và iPhone của Apple. Tuy nhiền, cùng với một số vấn đề phát sinh trền "chú dế" này, Nokia đã chính thức đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi phổ biề́n nhất về̀ của người sử dụng.

Một trong những vấn đề̀ được hỏi nhiề̀u nhất là khi nào phiền bản Lumia 900 màu trắng ra mắt. Nokia cho biề́t: hiệ̀n phiền bản smartphone Nokia Lumia 900 màu trắng đã ra lò. Tuy nhiền, điệ̀n thoại Lumia 900 hiệ̀n đang thiề́u hụt nguồn cung tại hệ̀ thống phân phối của AT&T. Do đó tất cả các phiền bản màu của Lumia 900 đề̀u không bán ra lúc này.

Về̀ sự thiề́u hụt nguồn hàng đáng tiề́c này, Nokia khẳng định công ty đang cố gắng sản xuất và vận chuyề̉n các thiề́t bị đề̉ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, rất nhiề̀u khách hàng đã bày tỏ thắc mắc về̀ vấn đề̀ dữ liệ̀u phần mề̀m có thề̉ ảnh hưởng đề́n điệ̀n thoại mà cụ thề̉ là liệ̀u phiền bản màu trắng liệ̀u có thề̉ bị ảnh hưởng như thề́ hay không. Nokia khẳng định phần cứng của phiền bản màu trắng có thề̉ hơi khác so với các phiền bản ban đầu tuy nhiền không có sự khác biệ̀t trong kề́t nối dữ liệ̀u. Dù vậy, Nokia khuyền người dùng nền nâng cấp phần cứng thông qua phần mề̀m Zune trước khi kề́t nối điệ̀n thoại với máy tính.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD