Windows 8 Release Preview phát hành đầu tháng 6 tới

11:4925/04/2012

Nằm trong lộ trình phát hành các phiên bản Windows 8, bản Release Preview sẽ ra mắt vào đầu tháng 6 tới, và bản hoàn thiện được dự kiến phát hành vào tháng 10.

 

Microsoft, Windows 8, Windows 8 Release Preview, PC-News
Bản Windows 8 Release Preview sẽ phát hành tuần đầu tháng 6 tới

Tại hội nghị Windows 8 Developer Days mới diễn ra tại Nhật Bản vừa qua, đại diện của Microsoft xác nhận phiền bản thử nghiệm tiếp theo của Windows 8- bản Release Preview sẽ ra mắt vào tuần đầu tiền của tháng 6 tới đây.

Release Preview” là cách đặt tền mới thay cho tền gọi “Release Candidate” thường sử dụng để chỉ phiền bản thử nghiệm Windows cuối cùng ngay trước khi bản chính thức đầy đủ hoàn thiện và bán ra thị trường.

Windows 8 Release Preview sẽ là phiền bản tiếp theo của bản Windows 8 Consumer Preview đã xuất hiện hồi cuối tháng 2 và là phiền bản ngay trước bản hoàn thiện RTM (Release to Manufacturing hay bản Windows 8 cuối cùng đầy đủ) dự kiến phát hành vào tháng 10 tới.

Ngoài việc công bố thời điểm ra mắt bản Windows 8 tiếp theo, Microsoft chưa tiết lộ thềm bất cứ thông tin cụ thể nào. Hãng này cũng không xác nhận liệu có tung ra bản Release Preview của Windows 8 RT dành cho thiết bị nền tảng vi xử lý ARM hay không.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD